Nhà trường tổ chức hoạt động dân vận tại xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh

Nằm trong kế hoạch tổng thể của đợt diễn tập chiến thuật thông tin, tối ngày 18/12/2018, Trường Sĩ quan Thông tin đã phối hợp với xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắm tình quân dân”. Đến dự, theo dõi và động viên buổi giao lưu văn nghệ có đồng chí Đại tá Võ Bá Dương - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường, các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ tư lệnh Binh chủng, Ban chỉ đạo diễn tập, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị của Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo, chính quyền, đoàn thể, đông đảo bà con nhân dân xã Diên Thọ cùng toàn thể lực lượng cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên tham gia diễn tập.
Trước khi vào chương trình giao lưu văn nghệ, thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường, đồng chí Đại tá Võ Bá Dương - Phó Chính ủy đã trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.
 
 
Đại tá Võ Bá Dương - Phó Chính ủy Nhà trường trao tặng quà

cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn
 
Buổi giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, thắm đượm tình đoàn kết gắn bó quân dân. Xen kẽ những tiết mục vui nhộn, trẻ trung của đoàn viên thanh niên xã Diên Thọ là những tiết mục văn nghệ, hài kịch ảo thuật… mang đậm chất lính do cán bộ, học viên Nhà trường sáng tác và thể hiện, mang lại cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sâu sắc, lắng đọng đến hào hứng, sôi động, vui tươi.
 


Tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu

 
Trước đó, trong buổi chiều cùng ngày, lực lượng cán bộ, học viên tham gia diễn tập đã cùng với đoàn viên thanh niên địa phương phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, giúp đỡ nhân dân địa phương như: khơi thông mương dẫn nước, phát cỏ, dọn vệ sinh môi trường ở các khu vực công cộng và ở từng nhà dân, trồng và chăm sóc cây ăn quả, cây bóng mát...
 


Cán bộ, học viên Nhà trường 
giúp đỡ nhân dân dọn vệ sinh môi trường
 
Những hoạt động công tác dân vận của cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên Nhà trường trong những ngày này thực sự có ý nghĩa sâu sắc, góp phần củng cố, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Nhà trường với xã Diên Thọ nói riêng, với các địa phương trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12.
 
Tin ảnh: Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: