Nhà trường tổ chức hưởng ứng ngày quốc tế Yoga

Chiều ngày 21/ 6 /2018, Nhà trường đã tổ chức trình diễn Yoga tập thể, hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga với sự hướng dẫn của các chuyên gia Yoga thuộc Câu lạc bộ Yoga Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa. Tham dự có Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường, các chuyên gia Ấn Độ đang công tác tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ cùng hơn 200 cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường.
 
 


Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Đào tạo phát biểuCác đại biểu tham dự trình diễn Yoga tập thể
 
Đây là năm thứ ba Nhà trường tổ chức trình diễn Yoga tập thể. Hoạt động chính của sự kiện năm nay là phần trình diễn Yoga  của chuyên gia và phần luyện tập tập thể dưới sự hướng dẫn chuyên gia Yoga Phạm Văn Ngọc - người đã đạt Giải nhì Cuộc thi Yoga Việt - Ấn và đạt 4 cấp vàng trong cuộc thi Yoga Việt Nam mở rộng năm 2017. Ngoài luyện tập hít thở, các bài tập còn tập trung vào phần vai, cổ và tay, những nơi thường chịu tác động khi bị stress.
 


Các chuyên gia Yoga hướng dẫn tập YogaCán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên tập Yoga theo hướng dẫn của các chuyên gia
 
Buổi tập đã thu hút, kích thích được sự đam mê, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, học viên sinh viên tham gia. Thông qua sự kiện lần này, sẽ giúp quảng bá Yoga và lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh, lạc quan và lành mạnh trong toàn Trường; xây dựng khối đoàn kết, môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh, Nhà trường vững mạnh toàn diện. Bên cạnh đó, sự kiện đã làm nổi bật hơn nữa sự gắn kết giữa đối tác Ấn Độ với Nhà trường./.

                                                                    
Khánh Lâm

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: