Nhà trường tổ chức ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018, sáng 21/02/2018 (tức ngày 06 tháng Giêng năm Mậu Tuất), Nhà trường tổ chức ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đến dự có đồng chí Đại tá Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, học viên Tiểu đoàn 14.
 
 
Cán bộ, học viên tham gia phát động hưởng ứng Tết trồng cây
 
Phong trào trồng cây được bắt đầu từ năm 1959 do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động. Từ đó tới nay, đã có các phong trào: “Tết trồng cây vì miền Nam ruột thịt”, “Tết trồng cây đánh thắng giặc Mỹ xâm lược”, “Tết trồng cây làm theo lời Bác” và “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đó chính là những dấu ấn đậm nét về quyết tâm làm theo lời Bác và “Tết trồng cây” hàng năm đã trở thành một hoạt động văn hóa, một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta từ miền ngược đến miền xuôi, từ nông thôn tới thành thị trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.
 
 
Thủ trưởng Nhà trường hưởng ứng Tết trồng cây
 
 
Cán bộ, học viên trồng, chăm sóc cây
 
Thấm nhuần tư tưởng của Người, trong những năm vừa qua, Nhà trường đã thường xuyên tổ chức phong trào “Tết trồng cây” một cách nghiêm túc, chặt chẽ và đã đem lại nhiều kết quả thiết thực. Môi trường sinh thái, vườn hoa cây cảnh trong toàn trường được xây dựng, cải tạo chính quy, xanh - sạch - đẹp, góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất tinh thần cho bộ đội. Điều đó thể hiện ý thức trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ trong toàn trường đối với việc bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống.
Tại buổi ra quân, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng phát biểu kêu gọi toàn Trường hưởng ứng Tết trồng cây. Dịp Tết trồng cây năm nay, Nhà trường tổ chức trồng, chăm sóc 450 cây dừa, bưởi và ổi tại khuôn viên Nhà Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tâm học liệu thư viện và Đại đội 10.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: