Nhà trường tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, những ngày qua, Nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa của ngày truyền thống và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

Nhà trường tổ chức tốt Hội nghị đoàn kết quân dân năm 2018

Nhà trường đã tổ chức tốt Hội nghị đoàn kết quân dân năm 2018, thành công của hội nghị đã góp phần củng cố, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, phối hợp giúp đỡ lẫn nhau giữa Nhà trường và các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đoàn thể, đơn vị trên địa bàn đóng quân. Các tiểu đoàn, hệ sôi nổi triển khai các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi trong đơn vị, tiêu biểu như: Hội thao Thể dục thể thao của Tiểu đoàn 28, hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh của Tiểu đoàn 30,…

Hội thao thể dục thể thao của Tiểu đoàn 28

Hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh của Tiểu đoàn 30

Trong ngày truyền thống, Nhà trường đã tổ chức đón các đoàn đại diện cho cơ quan, ban ngành tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang và hơn 2400 học sinh của 20 trường tiểu học, mầm non trên địa bàn đến thăm, chúc mừng đơn vị. Các đoàn đã tặng hoa chúc mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ toàn trường nhân ngày truyền thống. Các cháu học sinh được tham gia giao lưu văn nghệ, tham quan Nhà truyền thống, nơi ăn ở, sinh hoạt của các chú bộ đội. Không khí toàn trường rộn ràng, náo nức trong tiếng nô đùa của trẻ nhỏ, thật sự để lại những ấn tượng đẹp đẽ, ý nghĩa trong lòng cán bộ, chiến sĩ Nhà trường.

Các cháu mầm non, học sinh tiểu học vào chung vui với cán bộ, học viên Nhà trường

Niềm vui của các cháu khi được nhận quà bánh từ các chú bộ đội

Cũng trong ngày kỷ niệm, các chi bộ trong toàn trường đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 115 quần chúng ưu tú đảm bảo trang trọng, ý nghĩa và đúng nguyên tắc, thủ tục quy định.

Tổ chức tốt Lễ kết nạp đảng viên trong ngày truyền thống

Thông qua các hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, lòng tự hào của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ toàn trường về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam qua 74 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển; thắt chặt mối quan hệ đoàn kết quân dân, tăng cường phối hợp công tác giữa Nhà trường và các cơ quan, ban ngành, đơn vị trên địa bàn; xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện.

Trường Sinh