Nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019

Thực hiện hướng dẫn của Cục Chính trị Binh chủng và Phòng Chính trị Nhà trường, trong tuần đầu tháng 03, các tổ chức đoàn trong toàn trường đã ra quân thực hiện nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 sôi nổi thiết thực.
 


Các đoàn cơ sở phát động Tháng Thanh niên năm 2019
 
Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, các tổ chức đoàn trong Nhà trường đã tổ chức phát động tháng Thanh niên năm 2019, đề ra những chỉ tiêu, nội dung, biện pháp nhằm phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, xung kích thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của đơn vị. Trong đó, tập trung làm tốt công tác giáo dục, nâng cao nhận thức của mỗi cán bộ, đoàn viên, hướng đến xây dựng hình ảnh người cán bộ, đoàn viên có “nhận thức đúng, ứng xử hay, hành động đẹp”, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết xây dựng Nhà trường điểm về công tác xây dựng chính quy, quản lý, rèn luyện kỷ luật năm 2019.
 


Giải Bóng đá Mini của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 chào mừng tháng Thanh niên
 
Trong tháng, bên cạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, hoạt động bồi dưỡng kỹ năng mềm được thực hiện thường xuyên ở các chi đoàn trong toàn trường, các tổ chức cơ sở đoàn xác định tập trung vào 2 nội dung chính, đó là tổ chức tọa đàm với chủ đề “Kỷ luật là sức mạnh của Quân đội” và tham gia Hội thi “Nét đẹp quân nhân năm 2019” do đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức.
 
Tổ chức hoạt động chủ nhật xanh năm 2019

Sau buổi lễ phát động tháng Thanh niên, các đoàn cơ sở đã ra quân tổ chức thực hiện ngày Chủ nhật xanh, tổ chức dọn vệ sinh các khu vực trong toàn trường, xây dựng cơ quan, đơn vị có cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp gắn với xây dựng nếp sống văn hóa, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm.
Đặc biệt, hướng đến kỷ niệm 31 năm ngày hi sinh của các chiến sĩ bảo vệ đảo Gạc Ma (14/3/1988 – 14/3/2019), đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức cho gần 50 cán bộ, đoàn viên tiêu biểu đến dâng hương và thăm quan khu di tích lịch sử Gạc Ma, nhằm  tưởng nhớ, tri ân những anh hùng liệt sĩ đã anh dũng kiên cường, chiến đấu hi sinh để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Hải Đường
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: