Nỗ lực không ngừng, vươn lên vị trí dẫn đầu tuần 03 Cuộc thi trực tuyến "Theo dấu chân Bác, vững bước dưới cờ Đảng"

Đó là trường hợp của đồng chí Doãn Thanh Hà, nhân viên Trung tâm CNTT&NN, Phó bí thư Chi đoàn Phòng Tham mưu hành chính, tham gia Cuộc thi online "Theo dấu chân Bác, vững bước dưới cờ Đảng", với nỗ lực không ngừng, đồng chí đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu tuần 03 từ vị trí thứ 12 trong danh sách 20 thí sinh tiêu biểu của tuần 02 Cuộc thi.
 

 
 

Trên cương vị là Phó bí thư Chi đoàn Phòng Tham mưu hành chính, trong thời gian qua, đồng chí Doãn Thanh Hà đã thường xuyên tích cực tham gia các hoạt động phong trào bề nổi của Nhà trường tổ chức, tiêu biểu như: Là thành viên của đội tuyển Nhà trường tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên toàn quốc lần thứ IX, khu vực I, năm 2019; Đạt Giải Ba Cuộc thi sáng tác Infographic kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với những kết quả đã đạt được, kết thúc năm 2019, đồng chí Hà đã vinh dự được Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Binh chủng tặng Giấy khen có thành tích tiêu biểu trong tham gia hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019.

Cuộc thi trực tuyến "Theo dấu chân Bác, vững bước dưới cờ Đảng" do Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên trong và ngoài Nhà trường tham gia. Tuần 03, vòng 01 của Cuộc thi có số lượt dự thi ấn tượng: 666 lượt. Nếu như ở tuần 01, các thí sinh dự thi vượt qua mốc 200/300 điểm đã có cơ hội nằm trong top 20 thí sinh tiêu biểu, tuần 02 là 250/300, thì bước sang tuần 03, với công tác tổ chức thi sôi nổi và hiệu quả của các đơn vị, các thí sinh phải đạt ít nhất 280 điểm mới có thể lọt vào Vòng 02.
 

 

 
Kết thúc tuần 03, với việc tham gia trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về Đảng và Bác Hồ đạt số điểm tuyệt đối 300/300, đồng chí Doãn Thanh Hà, Trung tâm CNTT&NN đoạt Giải Nhất, đồng chí Trương Văn Huấn, Chính trị viên Tiểu đoàn 14 đoạt Giải Nhì và đồng chí Phan Nguyễn Đan Duy, Đại đội 1, Tiểu đoàn 14 đoạt Giải Ba. Ban Tổ chức của Cuộc thi tiếp tục lựa chọn 20 thí sinh tiêu biểu của tuần 03 vào Vòng 02 Cuộc thi.
 

 

 
Vòng 01 của Cuộc thi tiếp tục diễn ra với 05 tuần còn lại đến 20/03/2020. Mỗi tuần, mỗi thí sinh có 05 lượt dự thi với 30 câu hỏi trắc nghiệm tập trung vào các kiến thức về Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đặc biệt, bắt đầu từ tuần 04, Ban Tổ chức sẽ bổ sung một số câu hỏi tìm hiểu về Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn. Đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị tiếp tục vận động cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và người thân, bạn bè truy cập địa chỉ http://cuocthi.online (kết nối mạng Internet), lập tài khoản và dự thi để lan toả rộng rãi hơn nữa ý nghĩa Cuộc thi.
TLTN


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: