Phó tư lệnh Lục quân Australia giao lưu với học viên các lớp tiếng Anh tại Trung tâm CNTT&NN

Nhân chuyến công tác tại Khánh Hòa trong khuôn khổ hoạt động Nỗ lực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương 2019 (IPE), sáng 08/5/2019, Thiếu tướng Anthony Rawlins - Phó tư lệnh Lục quân Australia cùng ngài Craig Ian Chittick - Đại sứ Australia tại Việt Nam và các thành viên trong đoàn công tác đã đến giao lưu với học viên các lớp tiếng Anh do Bộ quốc phòng Australia tài trợ tại Trung tâm Công nghệ thông tin và ngoại ngữ. Đón và làm việc với đoàn có Đại tá Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng, Đại tá Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đại tá Nguyễn Xuân Đường - Giám đốc Trung tâm CNTT&NN cùng đại diện các cơ quan chức năng của Nhà trường.
 
 
 
Đoàn công tác Australia làm việc với Nhà trường
 
Sau khi trao đổi với Nhà trường về công tác tổ chức và chất lượng đào tạo các lớp tiếng Anh, Thiếu tướng Anthony Rawlins - Phó tư lệnh Lục quân Australia cùng các thành viên trong đoàn đã gặp gỡ và giao lưu với học viên. Tại buổi gặp, Phó Tư lệnh Lục quân Australia đã phát biểu khẳng định tầm quan trọng của khóa đào tạo đối với kết quả các hoạt động quân sự, quốc phòng trong nhiệm kỳ Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam. Các thành viên đoàn đã chuyện trò cởi mở, thân mật với học viên, qua đó nắm được thực tế trình độ, năng lực ngoại ngữ của học viên đồng thời mong muốn các cán bộ, giảng viên hai đơn vị là quân chủng Hải quân và quân chủng Phòng Không - Không quân tham gia khóa đào tạo cần cố gắng, nỗ lực cao trong học tập để nhanh chóng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới.
 
 
 
Thiếu tướng Anthony Rawlins - Phó tư lệnh Lục quân Australia
trao đổi với học viên khóa đào tạo tiếng Anh
 

 
Đoàn công tác Australia chụp hình lưu niệm
cùng cán bộ Nhà trường và học viên khóa đào tạo tiếng Anh
 
Kết thúc cuộc gặp, Phó tư lệnh Lục quân Australia đã bày tỏ sự hài lòng đối với cơ sở vật chất và công tác tổ chức đào tạo khóa học của Trung tâm CNTT&NN, tin tưởng các lớp tiếng Anh do Bộ quốc phòng Australia tài trợ sẽ thành công tốt đẹp.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: