Sinh viên Khoa Kỹ thuật viễn thông hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch tổ chức kỳ thi TNQG-TNCK năm 2019 của Nhà trường, từ ngày 17/6 đến 25/6/2019, sinh viên các lớp khối đại học khóa 2 và cao đẳng khóa 14 chuyên ngành điện tử truyền thông, Khoa Kỹ thuật viễn thông đã hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa năm học 2018-2019.
 
Xác định rõ tầm quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa, Đảng ủy, Chỉ huy Khoa đã thực hiện tốt các công tác chuẩn bị như tổ chức quán triệt nghiêm mục đích, yêu cầu, quy chế, kế hoạch thi tốt nghiệp cuối khóa đến mỗi sinh viên; đồng thời quan tâm, động viên và tạo điều kiện cho sinh viên ôn, thi đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, sinh viên cũng thể hiện sự quyết tâm, tập trung ôn luyện để đạt được kết quả cao trong kỳ thi.
 


Sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

 
Quá trình tham gia thi, 100% sinh viên chấp hành nghiêm quy chế, nỗ lực, cố gắng, quyết tâm đạt thành tích cao. Riêng nội dung bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, sinh viên khối đại học khóa 2 có 07 sinh viên đạt giỏi, 06 sinh viên đạt khá; khối cao đẳng khóa 14 có 01 sinh viên đạt giỏi và 03 sinh viên đạt khá.
 
Kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là bước ngoặt trước khi các em rời ghế giảng đường, những bài học từ các buổi thi, qua những câu hỏi chuyên sâu về kiến thức chuyên ngành của thầy cô sẽ giúp các em thêm nhiều kiến thức bổ ích cho hành trang lập nghiệp sau này.
 
Trung Thu_KTVT


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: