Sinh viên Nguyễn Thị Nin – Gương sáng trong đoàn viên thanh niên Khoa CNTT

Trách nhiệm, nhiệt tình với các hoạt động phong trào thanh niên, có thành tích học tập giỏi, rèn luyện tốt, sinh viên Nguyễn Thị Nin luôn là tấm gương sáng, tiêu biểu trong các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Thông tin liên lạc.

Là một trong những sinh viên tiêu biểu được kết nạp Đảng tại Nhà trường, Nguyễn Thị Nin luôn phát huy tính tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, tích cực chủ động trong các công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trên cương vị bí thư chi đoàn lớp ĐHCN3C, Nin đã tổ chức quản lý, duy trì tốt các hoạt động của chi đoàn, luôn hăng say, đi đầu trong các hoạt động phong trào. Bên cạnh tích cực trong các hoạt động tập thể, sinh viên Nguyễn Thị Nin còn là nhân tố nổi bật trong học tập của Khoa, ba năm học liền Nin đều đạt thành tích là sinh viên giỏi, được Nhà trường khen thưởng.

 


Nguyễn Thị Nin (bên trái) nhận giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất
trong giải bóng đá mini nữ Nhà trường


Hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2019 vừa qua, Nguyễn Thị Nin đã tích cực tham gia rất nhiều hoạt động và đều thể hiện tốt tài năng của mình. Nổi bật như trong chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập Công đoàn, tiết mục Nin tham gia đã đạt giải nhất cấp trường; tham gia giải bóng đá nữ cấp trường Nin đã đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Ngoài ra Nin còn nhiệt tình tham gia các hoạt động vì cộng đồng như phát bánh mì từ thiện, vệ sinh môi trường,… Từ những nỗ lực, nhiệt huyết trong các hoạt động của mình, Nguyễn Thị Nin đã được Nhà trường, Binh chủng đề nghị khen thưởng cấp toàn quân vì có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2019.

Nguyễn Thị Nin tâm sự: "Sau khi học xong ra trường, dù có đi làm ở đâu, em hy vọng mình sẽ tiếp tục có những đóng góp cho tổ chức Đoàn, vì nhờ hoạt động Đoàn đã giúp em trưởng thành hơn rất nhiều và em sẽ tiếp tục là cầu nối để các bạn học sinh biết đến Trường Sĩ quan Thông tin - Đại học Thông tin liên lạc"./.

Khắc Huy
 


 
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: