Sôi động cùng Câu lạc bộ tiếng Anh của Đại đội 2, Tiểu đoàn 28 với chủ đề “Vietnam country and people”

Tối 10/6/2018, Đại đội 2, Tiểu đoàn 28 tổ chức hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “Vietnam country and people” (Việt Nam đất nước con người). Đến dự, chỉ đạo có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn; tham dự có đông đủ cán bộ học viên trong toàn Đại đội và các bạn sinh viên đơn vị kết nghĩa.

 Không khí của hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh - “Vietnam country and people”

 
Với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”, sử dụng linh hoạt cả Anh ngữ và Việt ngữ, các nội dung thi tìm hiểu, bình luận đoạn phim ngắn đã giới thiệu khái quát về cội nguồn đất nước và những mốc son tiêu biểu trong lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc ta. Cùng với đó là xen kẽ các phần thi “Quản trò giỏi” và các tiết mục văn nghệ trẻ trung đã mang lại không khí hết sức sôi động.
 
Hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh đã thực sự mang đến sân chơi bổ ích, giúp cán bộ, học viên trong toàn đơn vị có thêm những kiến thức, kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động bổ trợ nâng cao trình độ tiếng Anh. Đồng thời, qua đó xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, học viên trong toàn đơn vị.   
        
Thanh Đạt

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: