Sôi nổi các hoạt động vui xuân, đón Tết trong toàn trường

Hòa chung với không khí nô nức của các đơn vị trong Binh chủng chào đón xuân mới Canh Tý 2020, những ngày qua, Nhà trường đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ và tổ chức cho bộ đội đón Tết, vui xuân sôi nổi, ý nghĩa.
 
Quán triệt chỉ đạo, hướng dẫn của trên, Nhà trường đã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân quyết thắng”, tạo phong trào rộng khắp trong toàn trường thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dịp Tết và chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh duy trì nghiêm túc nền nếp trực chỉ huy, tuần tra canh gác,… bảo đảm an toàn đơn vị và làm tốt công tác chính sách trong dịp Tết, Nhà trường tập trung tổ chức nhiều hoạt động đón Tết tại các đơn vị Tiểu đoàn 30, Hệ 20, Đại đội 10 và Trung đội Vệ binh ở lại thực hiện nhiệm vụ. Các đơn vị đã đồng loạt tổ chức các hoạt động như Thi gói bánh chưng, Thi trang trí tết, Chương trình đón giao thừa và các trò chơi dân gian,… với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, nhân viên, học viên, chiến sĩ đã tạo nên không khí rộn ràng, vui tươi, khí thế trong toàn trường.
 

Đại tá Vũ Quang Khởi, Phó Chính ủy Nhà trường
thăm, tặng quà chúc mừng năm mới Mẹ VNAH Nguyễn Thị Cảm
 
 
Nhà trường tặng quà cho bà con nghèo tại xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh
 
 
Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường
tặng quà chúc mừng năm mới đơn vị ở lại thực hiện nhiệm vụ Tết
 
 
Hội thi gói bánh chưng tại Tiểu đoàn 30
 

Trò chơi bịt mắt bắt vịt tại Hệ 20
 
 
Trò chơi ném phi tiêu có thưởng tại Tiểu đoàn 30
 
 
Trò chơi ném vòng trúng đích tại Hệ 20
 
 
Trò chơi nhảy bao bố tại Hệ 20
 

Trò chơi đồng đội chuyển nước tại Đại đội 10
 
Các hoạt động đón Tết cổ truyền được các đơn vị chuẩn bị và tổ chức chu đáo, trẻ trung, không chỉ mang lại niềm vui, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ, nhân viên, học viên, chiến sĩ mà còn có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục về giá trị văn hóa riêng có của dân tộc, khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước và thôi thúc mỗi quân nhân phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: