Tập trung thực hiện tốt kỳ thi tốt nghiệp quốc gia, tốt nghiệp cuối khóa năm học 2017 - 2018

 Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, những ngày qua, các học viên cuối khóa của Trường Sĩ quan Thông tin đang ra sức thi đua trong ôn luyện và thi các nội dung, quyết tâm giành kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp quốc gia, tốt nghiệp cuối khóa năm học 2017 - 2018.

 

Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường dự kiểm tra bàn thi môn CTĐ, CTCT


Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường kiểm tra thi môn Nghiệp vụ viễn thông
 

Sáng ngày 12/6/2018, 05 khối học viên của Tiểu đoàn 14 tham gia thi các môn: Nghiệp vụ Viễn thông; Kỹ thuật Viễn thông; Công tác đảng, công tác chính trị; Quản lý, chỉ huy, huấn luyện bộ đội; Tổ chức thông tin (bảo vệ kế hoạch thông tin liên lạc). Theo đánh giá của các Tiểu ban chấm thi thì học viên đã rút kinh nghiệm từ các lần thi trước, bình tĩnh, tự tin hơn; phương pháp tác phong trình bày bài thi có nhiều tiến bộ; nắm chắc những nội dung cơ bản của môn học và biết liên hệ vận dụng vào thực hiện chức trách, nhiệm vụ trên cương vị công tác sau này.

 

Thực hiện môn thi nghiệp vụ viễn thông


Thực hiện môn thi Kỹ thuật viễn thông


Thực hiện phần thi bảo vệ kế hoạch TTLL


Thực hiện nội dung thi Quản lý, chỉ huy, huấn luyện bộ đội
 

Quá trình thi 100% học viên chấp hành nghiêm quy chế, nghiêm túc và tập trung cao trong làm, trả lời phần thi. Tiểu biểu trong tham gia thi các nội dung được giáo viên các Tiểu ban chấm thi đánh giá cao có các đồng chí: Nguyễn Đăng Thiên Phú, Nguyễn Nguyên Hoàng, Nguyễn Quang Nghĩa, Bùi Quốc Thịnh, Phan Văn Tuệ, Dương Đình Sang, Đoàn Thế Phùng, Hồ Văn Tuyển, Lê Tài Mạnh Cường, Hồ Công Hoàng, Nguyễn Đình Lợi, Nguyễn Tài Hiếu, Lê Văn Ba.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong tổ chức, điều hành và tham gia thi, cán bộ, giảng viên và nhất là các đồng chí học viên tiếp tục chuẩn bị và thi các môn còn lại với sự tự tin, bản lĩnh ngày càng cao, với quyết tâm ngày càng lớn, cùng nhau thi đua giành kết quả cao nhất trong kỳ thi TNQG, TNCK năm học 2017-2018.

 

Hoàng Đà

 
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: