Tham gia Triển lãm Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp

Từ 28/6 đến 01/7/2018, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tham gia Triển lãm Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung bộ - Tây nguyên được tổ chức tại Công viên Sân bóng Thanh niên (TP.Nha Trang).
 

 
Triển lãm do Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu Thương hiệu Việt và UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức. Qua 3 ngày, triển lãm đã thu hút gần 150 doanh nghiệp, đơn vị, hợp tác xã và hộ nông dân thuộc 20 tỉnh, thành phố tham gia với gần 400 gian hàng.
 
Tham gia Triển lãm, Nhà trường tổ chức 01 gian hàng với 03 sản phẩm nghiên cứu khoa học, bao gồm: Mô hình vườn tăng gia thông minh, Máy in 3D và Ngôi nhà thông minh. Đây là những sản phẩm tiêu biểu do học viên, sinh viên Nhà trường nghiên cứu chế tạo và đã đạt được giải thưởng cao trong Hội thi Sáng tạo Khoa học công nghệ năm 2018 của Nhà trường tổ chức trong tháng 5 vừa qua. Gian hàng đã thu hút được nhiều đại biểu, người tham dự quan tâm và đánh giá cao, nhất là giải pháp ứng dụng IoT trong mô hình nông nghiệp.
  
Hữu Luyện

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: