Thường vụ Đảng ủy Nhà trường giao nhiệm vụ cho các tiểu ban giúp việc Đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều 14/10/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường, Thường vụ Đảng ủy Trường Sĩ quan Thông tin đã tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ cho các Tiểu ban giúp việc đại hội Đảng bộ Nhà trường. Đến dự nghe giao nhiệm vụ có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí tham gia phục vụ Đại hội.
 


Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường giao nhiệm vụ
cho các tiểu ban giúp việc đại hội Đảng bộ Nhà trường

 

Để giúp việc cho Đảng ủy Nhà trường tổ chức Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng ủy đã thành lập 04 Tiểu ban giúp việc phục vụ đại hội gồm: Tiểu ban Văn kiện (16 đồng chí); Tiểu ban Nhân sự (08 đồng chí); Tiểu ban Bảo đảm phục vụ (08 đồng chí); Tiểu ban bảo đảm an ninh an toàn (08 đồng chí). Tại Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các Tiểu ban phục vụ cho Đại hội. Thành viên các Tiểu ban đã tiến hành thảo luận về các nội dung công việc được phân công nhằm bảo đảm tốt nhất cho công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ.

Phát biểu kết luận, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đã yêu cầu các đồng chí trưởng tiểu ban khẩn trương giao nhiệm vụ một cách chi tiết, cụ thể cho tất cả các thành viên, chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội; từng thành viên trong các tiểu ban cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị, phục vụ tốt nhất cho Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Việt Anh

 
 

 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: