Tiếp tục nâng cao chất lượng tin, bài trên Cổng thông tin điện tử

Chiều 10/4/2018, Phòng Khoa học Quân sự phối hợp với Phòng Chính trị tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của Cổng thông tin điện tử Nhà trường. Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó trưởng phòng Khoa học Quân sự, Trưởng Ban Biên tập chủ trì Hội nghị. Tham dự có các đồng chí trong Ban Biên tập và gần 30 cộng tác viên trong toàn Trường.Quang cảnh Hội nghị rút kinh nghiệm
 
Cổng thông tin điện tử Nhà trường là nơi tích hợp thông tin, đồng thời là cơ quan báo điện tử, truyền thông đa phương tiện của Trường Sĩ quan Thông tin. Trong những năm qua, Nhà trường đã thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng phương pháp  viết tin, bài, phương pháp đăng tải dữ liệu trên trên Cổng thông tin điện tử cho cộng tác viên. Chính vì vậy, Cổng thông tin điện tử ngày càng tích hợp nhiều thông tin phong phú, đa dạng, góp phần tích cực vào việc quảng bá hình ảnh của Nhà trường. Tuy nhiên, có những thời điểm hiệu quả công tác tuyên truyền còn thấp, chất lượng tin, bài của một số đơn vị còn hạn chế.
 
Trong hội nghị rút kinh nghiệm, Ban Biên tập đã đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, sai sót trong hoạt động của Cổng thông tin điện tử, nhất là tin, bài của các đơn vị. Phát biểu kết luận, đồng chí trưởng Ban Biên tập đánh giá cao sự cộng tác tích cực của các đơn vị; đồng thời, yêu cầu các cộng tác viên nghiêm túc tiếp thu những nội dung rút kinh nghiệm mà Ban Biên tập đã chỉ ra để nâng cao chất lượng viết tin, bài, góp phần xây dựng Cổng thông tin điện tử ngày càng phát triển./.
Phi Lâm
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: