Tiểu đoàn 14: Hội thao duyệt đội ngũ

Sáng 31/03/2019, Tiểu đoàn 14 tổ chức Hội thao duyệt đội ngũ giữa các trung đội và Đại đội. Đến dự chỉ đạo và chấm thi có đồng chí Đại tá Trần Minh Đức – Phó chủ nhiệm Khoa Quân sự chung; đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Diện – Trưởng phòng tham mưu hành chính; Các đồng chí trong ban chỉ huy Tiểu đoàn cùng đông đủ cán bộ, học viên toàn Tiểu đoàn.

Hội thao nhằm đánh giá thực chất chất lượng điều lệnh đội ngũ cá nhân và tập thể của các Trung đội, Đại đội trong Tiểu đoàn; giúp các đơn vị trao đổi rút kinh nghiệm về thực tiễn tổ chức, phương pháp duy trì điều lệnh đội ngũ.
 

Đại tá Nguyễn Sỹ Liêm, Tiểu đoàn trưởng phát biểu khai mạc Hội thao

 
 

 
Các đơn vị tham gia thực hiện nội dung hội thao

Kết thúc hội thi Tiểu đoàn đã công bố điểm và trao giải cho các tập thể tiêu biểu. Trong đó, giải tập thể có giải nhất  thuộc về trung đội 6, giải nhì thuộc về trung đội 2, giải ba trung đội 1 và giải khuyến khích thuộc về trung đội 11.
 
 
Đại tá Trần Minh Đức, Phó chủ nhiệm khoa Quân sự chung
thay mặt ban giám khảo nhận xét và công bố kết quả
 
 
Trung tá Trương Văn Huấn, Chính trị viên Tiểu đoàn trao thưởng cho các đơn vị có thành tích tiêu biểu
 
Qua hội thi nhằm cổ vũ, động viên tinh thần học tập, rèn luyện của đội ngũ cán bộ, học viên trong toàn Tiểu đoàn, đồng thời tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện cho học viên nắm vững kiến thức, nâng cao kỹ năng chất lượng điều lệnh đội ngũ trong thời gian tới; đồng thời hội thao cũng là động lực tạo nên phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn Tiểu đoàn.
 
Hải Ngọc 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: