Tiểu đoàn 14: Ra mắt hoạt động Phòng Hồ Chí Minh

Chiều 19/11/2019, Tiểu đoàn 14 tổ chức buổi ra mắt hoạt động Phòng Hồ Chí Minh. Đến dự động viên và chúc mừng có các đồng chí đại biểu cơ quan Chính trị Nhà trường; tham gia có đại diện cán bộ, học viên toàn Tiểu đoàn.

 
 
Các đồng chí đại biểu và cán bộ, học viên tham gia buổi ra mắt

 
Xuất phát từ đặc điểm đơn vị củng cố, sửa chữa doanh trại, phòng HCM của Tiểu đoàn được di chuyển qua vị trí mới. Ngay sau khi tiếp quản doanh trại, chỉ huy Tiểu đoàn đã giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhanh chóng tổ chức phân công nhiệm vụ cụ thể, xin ý kiến chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan Chính trị, đồng thời tham khảo mô hình thiết kế, trang trí khánh tiết của các đơn vị trong Nhà trường và một số đơn vị quân binh chủng để triển khai thực hiện. Các tổ chuyên trách như tổ trang trí, tổ cơ khí, tổ bảo đảm vật chất được Ban chấp hành phân công đã rất tích cực, nhiệt tình và phát huy tối đa năng khiếu, thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt, bố trí trong phòng Hồ Chí Minh. Đến nay cơ sở vật chất tuyên truyền cổ động của đơn vị gồm: Hệ thống máy chiếu; bảng LED tuyên truyền điện tử; bảng khẩu hiệu, pano tuyên truyền ngoài trời; hệ thống phát thanh nội bộ; các bảng biển, khánh tiết của phòng Hồ Chí Minh đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng quy định, hướng dẫn của cơ quan, đảm bảo tính giáo dục, thẩm mỹ cao.

 
 
Đồng chí Trung tá Trương Văn Huấn-BTĐU, Chính trị viên Tiểu đoàn
Triển khai, giao nhiệm vụ hoạt động phòng Hồ Chí Minh

 
Tại buổi ra mắt, đồng chí Chính trị viên Tiểu đoàn đã công bố quyết định thành lập tổ công tác phòng Hồ Chí Minh và phát biểu triển khai, giao nhiệm vụ hoạt động phòng Hồ Chí Minh. Đồng chí Bí thư Đoàn sơ sở giới thiệu tổng quan về phòng Hồ Chí Minh, phát động phong trào đọc sách trong toàn đơn vị đồng thời vận động cán bộ, học viên quyên góp sách báo vào tủ sách báo phòng Hồ Chí Minh để chia sẻ những giá trị tốt đẹp đến toàn đơn vị. Đại biểu Phòng Chính trị tặng hoa chúc mừng và chia sẻ những kinh nghiệm
trong quá trình tổ chức hoạt động phòng Hồ Chí Minh
 
 
Đại biểu cơ quan cùng cán bộ, học viên tham quan phòng Hồ Chí Minh

 
Cũng trong buổi ra mặt, các đồng chí đại biểu Phòng Chính trị đã chúc mừng và có những chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động phòng Hồ Chí Minh để thời gian tới Tiểu đoàn tổ chức hoạt động đi vào thiết thực với nội dung phong phú, bám sát thực tiễn phục vụ nhu cầu văn hóa tinh thần, nhiệm vụ chính trị của đơn vị, bảo đảm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

 
Trịnh Đình Dũng


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: