Tiểu đoàn 14 tổ chức ra mắt các Câu lạc bộ Tiếng Anh

Tối 27/3/2019, Tiểu đoàn 14 đã tổ chức ra mắt các Câu lạc bộ Tiếng Anh. Tham dự buổi ra mắt có đồng chí Thiếu tá Ngô Thị Thùy Dương, Phó chủ nhiệm Khoa Cơ bản, các đồng chí giảng viên bộ môn Ngoại ngữ; các đồng chí trong lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể cán bộ, học viên Tiểu đoàn.
 
Xuất phát từ đặc điểm, yêu cầu chuẩn đầu ra của học viên đào tạo Sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội trình độ đại học khóa 25 (ĐH25), lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 14 đã xác định vị trí, tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng học tập môn Tiếng Anh và trong đó có vai trò lớn từ hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh của các đơn vị. Được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Phòng Đào tạo, Khoa Cơ bản, Tiểu đoàn đã nhanh chóng thành lập Ban Chủ nhiệm của 03 Câu lạc bộ tiếng Anh của 03 Đại đội, xây dựng quy chế hoạt động của các Câu lạc bộ. Đơn vị tích cực xây dựng nội dung chương trình của buổi ra mắt, chủ động phối hợp hiệp đồng với Bộ môn ngoại ngữ - Khoa cơ bản, tổ chức luyện tập có chất lượng các tiết mục văn nghệ phục vụ cho buổi ra mắt Câu lạc bộ.
 


Đại tá Nguyễn Sỹ Liêm, Tiểu đoàn trưởng đọc quyết định thành lập
và giao nhiệm vụ cho các Câu lạc bộ tiếng Anh
 
 
Các Câu lạc bộ tiếng Anh ra mắt đơn vị

 
Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Tiểu đoàn trưởng nhấn mạnh, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ cần tổ chức các hoạt động thiết thực, góp phần thúc đẩy chất lượng học tập tiếng Anh cũng như phong trào học tập của toàn đơn vị đi lên.
 
Câu lạc bộ tiếng Anh của Tiểu đoàn 14 hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên một sân chơi lý thú và bổ ích, thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng học tập ngoại ngữ của đơn vị, đáp ứng với mục tiêu yêu cầu đào tạo của Nhà trường./.
 
Quốc Thịnh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: