Tiểu đoàn 26 làm tốt công tác chuẩn bị cho học viên thực hiện nhiệm vụ thực tập cuối khóa

Thực hiện kế hoạch huấn luyện năm học 2018-2019, sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ trực tết Nguyên đán, Tiểu đoàn 26 tổ chức huấn luyện ngoại khóa cho học viên chuẩn bị cho thực tập tại các đơn vị trong toàn quân vào ngày 15/02.
 
Xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm để bồi dưỡng cho học viên trước khi đi thực tập, Đảng ủy Tiểu đoàn đã phối hợp với khoa Khoa học xã hội và nhân văn, khoa cơ bản để định hướng tư tưởng và trang bị một số kỹ năng mềm, đồng thời hướng dẫn ôn thi tiếng Anh cho học viên trong thời gian thực tập. Chỉ huy các đơn vị trong Tiểu đoàn đồng loạt tổ chức ngoại khóa các nội dung như: Trên cương vị trung đội trưởng tiến hành duy trì chế độ thể dục sáng, kiểm tra sáng; bồi dưỡng phương pháp huấn luyện điều lệnh, phương pháp huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh; nhận thức về Điều lệnh quản lý bộ đội, Thông tư 192; trang bị kỹ năng tổ chức các hoạt động đoàn... cho học viên.

 

 
Ngoại khóa trung đội trưởng duy trì trung đội diễu duyệt đội ngũ
 

Thiếu tá Đặng Thế Hiếu, Chủ nhiệm bộ môn Tiếng Anh - khoa Cơ bản
định hướng nội dung ôn luyện trong quá trình thực tập phục vụ cho thi tốt nghiệp
 
 
Đơn vị kiểm tra công tác chuẩn bị quân tư trang của học viên đi thực tập

 
Với công tác chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần quyết tâm của mỗi học viên, tin tưởng rằng Tiểu đoàn 26 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp trong thời gian tới.
 
Nguyễn Dũng, Hoàng Đà


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: