Tiểu đoàn 26 phối hợp với Khoa Công nghệ thông tin tổ chức giáo dục nhập môn cho lớp Tác chiến không gian mạng

Tối 16/9/2020, Tiểu đoàn 26 phối hợp với Khoa Công nghệ thông tin tổ chức giáo dục nhập môn cho lớp Tác chiến không gian mạng. Đến dự và thực hiện giáo dục nhập môn cho học viên có Đại tá, Ths Nguyễn Thanh Hải, Chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin và các đồng chí cán bộ, giảng viên trong khoa; tham dự có toàn thể cán bộ, học viên lớp Tác chiến không gian mạng.

                
 

Đồng chí Phó Chủ nhiệm khoa CNTT giới thiệu khái quát
một số nội dung về hoạt động tác chiến không gian mạng

 
     Trong buổi giáo dục, đồng chí Trung tá Phan Thanh Sơn - Phó Chủ nhiệm khoa đã giới thiệu tổng quan về lịch sử chiến tranh không gian mạng, lực lượng tác chiến không gian mạng trên thế giới, lực lượng tác chiến không gian mạng Quân đội nhân dân Việt Nam và nhiệm vụ đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu tác chiến không gian mạng của Nhà trường.
     Ngay sau đó, đồng chí Chủ nhiệm khoa đã trực tiếp đối thoại giải đáp các câu hỏi của học viên về phương pháp học tập, chuẩn đầu ra các môn học chuyên ngành, môi trường làm việc sau khi ra trường, đồng thời đồng chí Chủ nhiệm khoa cũng yêu cầu từng học viên cần phải nỗ lực cố gắng, ra sức học tập hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện chuyên nghành tác chiến không gian mạng khóa đầu tiên của Nhà trường.

 
 
 
Đồng chí Chủ nhiệm khoa đối thoại với học viên lớp học
 

Thông qua buổi giáo dục nhập môn này, từng học viên đã có định hình cơ bản về đào tạo sĩ quan CHTM Tác chiến không gian mạng, từ đó giúp cho học viên có niềm say mê, thích thú trước khi bước vào học tập, trang bị cho học viên những phương pháp và kỹ năng hết sức bổ ích cho quá trình học tập, nghiên cứu để đạt được kết quả cao nhất và vận dụng vào thực tiễn công tác sau này./.
 

Đức Quang


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: