Tiểu đoàn 28: Ra mắt Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học

Tối 19/12/2018, tại Hội trường A600, Tiểu đoàn 28 đã phối hợp với khoa Kỹ thuật cơ sở tổ chức ra mắt Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học và phát động phong trào nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019 trong toàn đơn vị. Đến dự và chỉ đạo buổi ra mắt có đại biểu khoa Kỹ thuật cơ sở, phòng Khoa học quân sự, phòng Kỹ thuật và đông đủ cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ toàn Tiểu đoàn.

Tại buổi ra mắt, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Bổng, Tiểu đoàn trưởng đã công bố quyết định thành lập và giao nhiệm vụ hoạt động của Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học Tiểu đoàn.
 


 Thượng tá Nguyễn Văn Bổng - Tiểu đoàn trưởng công bố quyết định
thành lập Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học của Tiểu đoàn

 
Trong buổi ra mắt Câu lạc bộ, Đại tá Nguyễn Văn Tuyến, Phó chủ nhiệm Khoa phát biểu chỉ đạo và định hướng cán bộ, học viên Tiểu đoàn 28 đăng ký tham gia cùng nghiên cứu với cán bộ, giảng viên khoa Kỹ thuật cơ sở. Cổ vũ Câu lạc bộ trong ngày đầu thành lập, các thầy giáo khoa Kỹ thuật cơ sở đã giới thiệu các chuyên đề, sản phẩm nghiên cứu khoa học của giảng viên trong năm học, qua đó khơi dậy sự hứng thú và lòng đam mê nghiên cứu, sáng tạo khoa học của cán bộ, học viên toàn đơn vị.
 

 
Đại tá Nguyễn Văn Tuyến, Phó chủ nhiệm khoa Kỹ thuật cơ sở
phát biểu định hướng hoạt động của CLB NCKH Tiểu đoàn 28

 
Cũng trong buổi ra mắt, đồng chí Thượng tá Trần Quốc Bảo đại diện Phòng Kỹ thuật Nhà trường đã tặng quà động viên, khích lệ phong trào nghiên cứu khoa học của cán bộ, học viên Tiểu đoàn 28.
 

 
Thượng tá Trần Quốc Bảo, Phó chủ nhiệm kỹ thuật Nhà trường
tặng quà cho CLB nghiên cứu khoa học Tiểu đoàn 28

 
Tin tưởng rằng, với sự quan tâm hướng dẫn của các thầy giáo và sự giúp đỡ của cơ quan cùng với tinh thần say mê sáng tạo của tuổi trẻ, phong trào nghiên cứu khoa học của cán bộ, học viên Tiểu đoàn 28 trong thời gian tới sẽ gặt hái được nhiều thành công.
 
Khánh An


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: