Tiểu đoàn 28: Tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng tự học và quản lý tự học”

Tối 31/10/2018, Tiểu đoàn 28 đã tổ chức thành công Tọa đàm với chủ đề “nâng cao chất lượng tự học và quản lý tự học”. Đến dự có đại biểu Phòng Chính trị, Phòng Tham mưu hành chính, Khoa Cơ bản, Khoa Kỹ thuật cơ sở, Khoa KHXH&NV cùng toàn thể cán bộ học viên toàn Tiểu đoàn.
 

 
Tiết mục văn nghệ mở màn

 
Tự học và quản lý tự học có vai trò rất quan trọng trong việc học tập của người học, đặc biệt đối với các học viên đào tào sĩ quan cấp phân đội trình độ đại học. Trong thời gian vừa qua với nhiệm vụ quản lý, giáo dục học viên khóa ĐH24, Tiểu đoàn 28 đã triển khai thực hiện và đạt được những kết quả nhất định về công tác tự học và tổ chức tự học. Buổi tọa đàm được tổ chức với mục đích xác định, đánh giá thực trạng và chia sẻ các biện pháp nhằm góp phần tạo nên phong trào học tập sôi nổi và tích cực hơn nữa cho học viên.
 

 
Cán bộ, học viên tham gia đóng góp sôi nổi về hoạt động tự học và quản lý tự học

 
Trong không khí cởi mở, các cán bộ, học viên Tiểu đoàn tham gia buổi tọa đàm đã đưa ra nhiều ý kiến thể hiện quan điểm của mình về vai trò tự học của mỗi cá nhân và tầm quan trọng của việc tổ chức quản lý tự học của đơn vị, phản ánh thực tế quá trình tự học của học viên trong đơn vị thời gian qua, nêu lên những thuận lợi, khó khăn tác động đến hoạt động tự học và quản lý tự học của đơn vị và đề xuất một số biện pháp để nâng cao chất lượng tự học của học viên trong thời gian tới. Đặc biệt, cán bộ học viên đơn vị đã được nghe đại diện các cơ quan, khoa dự tọa đàm chia sẻ những kinh nghiệm hay trong việc tự học mà các đồng chí đã đúc kết trong suốt quá trình học tập, công tác tại trường.
 

 
Các đại biểu tham dự chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích

 
Những chia sẻ trong buổi tọa đàm thật sự ý nghĩa đối với cán bộ, học viên đơn vị, giúp cho đội ngũ cán bộ xây dựng cách thức tổ chức quản lý tự học khoa học, giúp học viên hình thành phương pháp tự học tập phù hợp, hiệu quả hơn, nâng cao hơn nữa kết quả học tập.
 
Văn Toản

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: