Tiểu đoàn 28 phối hợp với Khoa Tổ chức thông tin giáo dục nhập môn cho học viên

Chiều 23/10/2019, Tiểu đoàn 28 phối hợp với Khoa Tổ chức thông tin tổ giáo dục nhập môn cho học viên đơn vị. Tham dự có chỉ huy Tiểu đoàn, thủ trưởng và giảng viên Khoa Tổ chức thông tin, cùng toàn thể cán bộ, học viên trong đơn vị.

 
 
Toàn cảnh buổi giáo dục nhập môn

 
Năm học 2019 - 2020 là năm học thứ ba trong chương trình đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội trình độ đại học khóa 24, là năm học tiếp cận việc học tập và nghiên cứu với khối lượng lớn các môn học của Khoa Tổ chức thông tin. Thông qua các học phần, môn học của Khoa lên lớp sẽ trang bị cho học viên những kiến thức đặc biệt quan trọng phục vụ cho quá trình công tác sau khi ra trường. Nhận thấy rõ được điều đó, trong thời gian qua, Tiểu đoàn 28 đã tổ chức nhiều hoạt động bồi dưỡng phương pháp, xây dựng động cơ, thái độ học tập, nghiên cứu cho học viên, trong đó có việc phối hợp với các khoa giáo viên tổ chức giáo dục nhập môn.
 

 
Đại tá Vương Tự Hùng - Phó Chủ nhiệm Khoa Tổ chức thông tin
giới thiệu phương pháp học tập, nghiên cứu các học phần, môn học

 
Tại buổi giáo dục nhập môn, đồng chí Đại tá Vương Tự Hùng, Phó Chủ nhiệm Khoa Tổ chức thông tin đã giới thiệu khái quát về vị trí, vai trò của các môn học trong khoa, đồng thời hướng dẫn phương pháp, kinh nghiệm học tập, nghiên cứu hiệu quả cho từng môn học. Qua truyền đạt, các học viên đã tiếp thu được những kiến thức bổ ích, từ đó xác định tốt tâm thế, quyết tâm bước vào học tập các học phần, môn học của Khoa Tổ chức thông tin đạt kết quả cao nhất./.
 

Văn Toản


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: