Tiểu đoàn 28 tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chia tay mái trường và Hội nghị tổng kết khóa học

Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các học viên chuẩn bị tốt nghiệp, mang trên mình hành trang của người sĩ quan thông tin, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, tối ngày 15 tháng 8 năm 2017, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ “Tạm biệt mái trường Thông tin”. Với những tiết mục đặc sắc và đầy ý nghĩa, những lời tâm sự được gửi vào trong lời ca, tiếng hát, các hạt nhân văn nghệ đã thay mặt cho toàn thể học viên Tiểu đoàn 28 gửi đến thủ trưởng Nhà trường, thủ trưởng cơ quan, khoa giáo viên, các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt là các đồng chí cán bộ đơn vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Và mỗi học viên cũng xác định rõ sẽ cố gắng hơn nữa phát huy truyền thống của Nhà trường anh hùng, tiếp tục tự học tập, tu dưỡng, rèn luyện, vận dụng sáng tạo, nhạy bén những kiến thức được trang bị vào thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi được phân công.
 
 
Hình ảnh trong đêm liên hoan văn nghệ
 
Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2017, Tiểu đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết khóa học đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội trình độ đại học khóa 20 và Sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội trình độ cao đẳng khóa 3. Sau gần 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã thảo luận, thẳng thắn đưa ra những điểm mạnh, những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiêm và phương hướng trong thời gian sắp tới của khóa học. Kết thúc khóa học có 100% học viên đủ điều kiên tốt nghiệp ra trường.
 
 
Các đại biểu dự Hội nghị tổng kết khóa học
 
 
Đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Thuấn - Tiểu đoàn trưởng đọc Báo cáo tổng kết khóa học
 
 
Đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Thuấn - Tiểu đoàn trưởng và đồng chí Thượng tá Trịnh Đình Bông - Chính trị viên Tiểu đoàn
trao thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến
 
Tại hội nghị tổng kết khóa học, Tiểu đoàn đã trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua quyết thắng năm học 2016-2017 được Nhà trường tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến và các đồng chí được Tiểu đoàn biểu dương đã có nhiều thành tích trong năm học./.
Trần Tưởng

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: