Tiểu đoàn 28 tổ chức gặp mặt tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Sáng 20/11/2019, Tiểu đoàn 28 tổ chức buổi gặp mặt tri ân thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhân ngày 20/11. Đến dự có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên và đông đủ cán bộ, học viên trong đơn vị.
 

 
Văn nghệ chào mừng
 
 
Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường phát biểu

 
Đây là dịp để cán bộ, học viên trong toàn Tiểu đoàn ôn lại truyền thống "tôn sư trọng đạo" quý báu của dân tộc, đồng thời là dịp để cho cán bộ, học viên toàn Tiểu đoàn thể hiện lòng kính trọng, tri ân sâu sắc đến thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục - "những người lái đò thầm lặng", cống hiến lớn lao cho sự nghiệp trồng người.
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chính trị viên Tiểu đoàn đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa nhân văn của Ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến thủ trưởng Nhà trường và cán bộ, giảng viên trong toàn trường, đồng thời hứa hẹn toàn đơn vị sẽ nỗ lực, quyết tâm cao nhất hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự quan tâm, mong mỏi của thủ trưởng và các thầy cô giáo.
 
Đồng chí Chính ủy Nhà trường đã phát biểu đánh giá cao về ý nghĩa của buổi gặp mặt mà đơn vị tổ chức, biểu dương kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo, định hướng đơn vị một số nội dung để đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 
 
Tiểu đoàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Chính ủy Nhà trường
 
 
Tiểu đoàn tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo - thủ trưởng các khoa giáo viên
 
 
Học viên đơn vị tặng hoa chúc mừng cán bộ chỉ huy Tiểu đoàn

 
Với những tình cảm, những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp của tập thể cán bộ, học viên đơn vị dành cho thủ trưởng Nhà trường, thủ trưởng cơ quan, khoa giáo viên và chỉ huy Tiểu đoàn, buổi gặp mặt đã để lại ấn tượng, niềm vui trong lòng cán bộ, giảng viên tham dự; qua đó góp phần giáo dục cho học viên đơn vị về truyền thống, đạo lý quý báu của dân tộc, xây dựng động cơ phấn đấu học tập, rèn luyện tốt hơn trong thời gian tới. 
 

Quang Hồng


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: