Tiểu đoàn 30: Tăng cường rèn luyện và kiểm tra thể lực cho cán bộ, nhân viên, học viên

Trong những tuần qua, Tiểu đoàn 30 đã tổ chức tập luyện và kiểm tra thể lực cho cán bộ, nhân viên, học viên trong toàn đơn vị trên các nội dung: Chạy 100m, co tay xà đơn, bơi tự do, vượt vật cản K91, chạy vũ trang 3000.
 


Kiểm tra nội dung co tay xà đơn
 
 
Kiểm tra nội dung bơi tự do
 
 
Kiểm tra nội dung vượt vật cản K91
 
 
Kiểm tra nội dung chạy vũ trang 3000m

 
Với sự cố gắng, quyết tâm cao, các đồng chí cán bộ, nhân viên, học viên trong đơn vị đã tích cực tập luyện đều đặn hàng ngày. Việc luyện tập nghiêm túc đã giúp thể lực của từng đồng chí đã được nâng lên rõ rệt, thể hiện qua kết quả kiểm tra thể lực toàn đơn vị có 73,5% đồng chí đạt khá, giỏi ( trong đó có 44,67% đạt giỏi).
 
Kết quả đó đã khích lệ cán bộ, học viên, nhân viên toàn Tiểu đoàn tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong rèn luyện sức khỏe, đáp ứng tốt công tác kiểm tra, phúc tra của Nhà trường và đảm bảo đạt chuẩn đầu ra về thể lực của học viên. Bên cạnh đó, việc tiến hành bài bản công tác tổ chức luyện tập, kiểm tra thể lực của đơn vị cũng là bài học ngoại khóa quan trọng cho các học viên học tập, bồi dưỡng để có thể áp dụng trong quá trình học tập và tiến hành tốt ở đơn vị sau khi tốt nghiệp ra trường.
 
 Quốc Huy


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: