Tiểu đoàn 30 tổ chức giao lưu bóng chuyền với Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn

Hòa chung khí thi đua sôi nổi của toàn Trường hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân và 50 năm Ngày Bác Hồ gửi thư khen Bộ đội Thông tin liên lạc (28/01/1969 - 28/01/2019), chiều ngày 18/12/2018, Tiểu đoàn 30 phối hợp với Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn tổ chức giao lưu bóng chuyền nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa đơn vị và khoa giáo viên.
 
 
 
Thủ trưởng đơn vị và khoa tặng hoa các cầu thủ 
 
Trước sự cổ vũ nhiệt tình của những cổ động viên, các cầu thủ của hai đơn vị đã thi đấu đầy nhiệt huyết với nỗ lực và cố gắng cao. Mặc dù đa số các cầu thủ của chúng ta không còn ở đỉnh cao phong độ nhưng với tinh thần thể thao giao lưu, học hỏi, trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và đầy kịch tính với nhiều pha tấn công hay và tình huống cứu thua đẹp mắt. Kết quả chung cuộc đội Tiểu đoàn 30 thắng đội Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn với tỷ số  2 - 1.
 
 

Một số pha bóng đẹp trong trận đấu
 
Hoạt động giao lưu bóng chuyền đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên của đơn vị và khoa sau những giờ giảng dạy, học tập, công tác căng thẳng, thắt chặt thêm mối tình đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa đơn vị và khoa giáo viên, là động lực để hai đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
Quốc Huy

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: