Tiểu đoàn 30 tổng kết hội thao Soạn thảo, báo cáo văn kiện tham mưu tác chiến TTLL

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn trường bước vào năm học mới 2019-2020, hướng tới kỉ niệm 68 năm ngày thành lập trường 11/11/1951 – 11/11/2019, Tiểu đoàn 30 đã tổ chức nhiều hoạt đông ý nghĩa, thiết thực tạo được không khí vui tươi, lành mạnh. Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, trong 02 ngày 15 và 22/9, Tiểu đoàn đã phối hợp với khoa Tổ chức thông tin và khoa Binh chủng hợp thành tổ chức thành công hội thao Soạn thảo, báo cáo văn kiện tham mưu tác chiến TTLL. Tối ngày 03/10/2019, Tiểu đoàn tổ chức tổng kết hội thao. Tới dự và chỉ đạo có Đồng chí Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường; đại diện cơ quan Đào tạo, giảng viên khoa Tổ chức thông tin, cùng toàn thể cán bộ học viên trong toàn Tiểu đoàn.
 

 
Thủ trưởng Nhà trường, đại diện cơ quan, khoa và cán bộ, học viên Tiểu đoàn tham dự tổng kết

 
Đồng chí Thượng tá Trần Văn Sơn, Chủ nhiệm bộ môn Thông tin chiến thuật,
khoa Tổ chức thông tin trình bày báo cáo tổng kết hội thao

 
Tại buổi tổng kết, đồng chí Thượng tá Trần Văn Sơn, Chủ nhiệm bộ môn Thông tin chiến thuật, khoa Tổ chức thông tin đọc báo cáo tổng kết hội thao. Báo cáo chỉ ra những điểm đã đạt được và các mặt còn hạn chế trong soạn thảo và báo cáo văn kiện tham mưu tác chiến TTLL của học viên, đồng thời đề ra các giải pháp để cán bộ, học viên đơn vị phát huy ưu điểm, khắc phục những điểm còn hạn chế phục vụ công tác huấn luyện các nội dung liên quan trong thời gian tiếp theo đạt kết quả cao hơn.
 

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường trao thưởng cho các tập thể tiêu biểu trong hội thao
 
 
Thủ trưởng Khoa TCTT và chỉ huy đơn vị trao thưởng cho các nhóm và cá nhân tiêu biểu trong hội thao
 

Thủ trưởng Nhà trường đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hội thao, cụ thể:
- Khen thưởng tập thể: Giải nhất lớp ĐH23D, giải nhì lớp ĐH23G, giải ba lớp ĐH23B.
- Khen thưởng nhóm soạn thảo: Giải nhất nhóm 3/ĐH23N, giải nhì nhóm 7/ĐH23N, giải ba nhóm 5/ĐH23H và nhóm 3/ĐH23G.
- Khen thưởng cá nhân phần thi báo cáo kế hoạch: Giải nhất đồng chí Chu Gia Đức/ĐH23D, giải nhì đồng chí Nguyễn Thanh Nhã/ĐH23I, đồng giải ba là đồng chí Nguyễn Lê Hiếu/ĐH23H và đồng chí Lê Công Dương/ĐH23G.

Nguyễn Dũng


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: