Tọa đàm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Sứ mệnh cao cả, truyền thống vinh quang”

Sáng 03/02/2020, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH&NV) - Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức tọa đàm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Sứ mệnh cao cả, truyền thống vinh quang” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020). Dự tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn khoa.
 
Toàn cảnh tọa đàm
 
Tọa đàm là nội dung nằm trong chuỗi hoạt động của Khoa KHXH&NV chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Tại tọa đàm, các tham luận đã tập trung ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam; khẳng định sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là một sự kiện lịch sử trọng đại, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường cách mạng. Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta vượt qua mọi gian nan, thử thách, nắm bắt kịp thời những thời cơ, vận hội, đưa cách mạng nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng đã đưa nước ta từng bước phát triển, đi lên chủ nghĩa xã hội, đời sống nhân dân được ấm no, hạnh phúc, đất nước ta tự tin sánh vai cùng bè bạn năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong mỏi. Mỗi đảng viên luôn tin tưởng vào Đảng và nguyện đi theo Đảng.
 
 Giảng viên tham luận tại tọa đàm 

 
 Đại tá Nhữ Văn Thao - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa phát biểu kết luận tọa đàm
 
Phát biểu kết luận, Đại tá, TS Nhữ Văn Thao - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm khoa ghi nhận và đánh giá cao các tham luận, những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên. Bên cạnh làm rõ những thành tựu đã đạt được của đất nước trong suốt 90 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, các tham luận đã khẳng định: Vai trò to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam trong chặng đường 90 năm qua; đường lối, chủ trương của Đảng là nhất quán, là sáng suốt, nhất là trong sự nghiệp đổi mới đất nước, xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa hiện nay; Đảng luôn khẳng định được niềm tin của nhân dân; Nhân dân luôn tự hào về Đảng quang vinh, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Với không khí của những ngày đầu xuân mới, mỗi giảng viên càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, không ngừng củng cố khối đoàn kết trong từng chi bộ, bộ môn; nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học; tích cực ứng dụng CNTT vào giảng dạy, phấn đấu chuẩn ngoại ngữ theo quy định, góp phần vào xây dựng tập thể khoa vững mạnh toàn diện, Đảng bộ khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 
Mạnh Hùng

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: