Toàn trường sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30/4 và 01/5

Trong những ngày nghỉ vừa qua, các đơn vị trong toàn trường sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5.
 
Để giúp cho mọi cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ hiểu rõ hơn về lịch sử, ý nghĩa to lớn của chiến thắng 30/4, cũng như nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Quốc tế lao động 01/5, Nhà trường đã triển khai tuyên truyền sâu rộng trên Cổng Thông tin điện tử Nhà trường, phát thanh nội bộ, hệ thống khẩu hiệu chào mừng, xem phim tư liệu, quán triệt tập trung và đặc biệt là tuyên truyền thông qua các hoạt động phong trào.
 
Hoạt động phong trào được các tổ chức Đoàn trong toàn trường đồng loạt triển khai với đa dạng các hình thức như các trò chơi dân gian (kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố, đua thuyền trên cạn,…), các giải thể thao (bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông,…), thi tìm hiểu, sinh nhật đồng đội, rung chuông vàng cùng các hoạt động ngoại khóa như hội thao tiếp hợp các phương tiện thông tin, trú quân dã ngoại, hội thao võ thể dục, kiểm tra điều lệnh đội ngũ cá nhân và nhiều hoạt động khác. Bên cạnh đó, trong dịp kỷ niệm, hai đơn vị Tiểu đoàn 28 và Hệ 20 đã khánh thành công trình thanh niên gồm công trình lát sân gạch cùng hệ thống bàn ghế đá và công trình pano, bảng điện tử tuyên truyền. Các hoạt động của các đơn vị được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc từ công tác chuẩn bị và triển khai thực hiện, thu hút được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, năng nổ của mọi cán bộ, đoàn viên thanh niên.
 
Những hoạt động trên đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho quân nhân trong toàn trường trong các ngày kỷ niệm, vừa có ý nghĩa giáo dục, bồi đắp lý tưởng, niềm tin vừa rèn luyện sức khỏe, kỹ năng và tăng cường đoàn kết trong đơn vị, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trung tâm.
 

 
Một số hình ảnh hoạt động của các đơn vị chào mừng các ngày kỷ niệm:
 
 
Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho đội giành giải nhất toàn đoàn
trong hội thao tiếp hợp các phương tiện thông tin, trú quân dã ngoại của Tiểu đoàn 30
 
 
Đại tá Lê Quang Hải, Chủ nhiệm Chính trị Nhà trường cùng chỉ huy Hệ 20 chụp hình lưu niệm
tại Công trình đèn Led và pano tuyên truyền – công trình chào mừng các ngày kỷ niệm
 
 
Thượng tá Nguyễn Trung Kiều, Chủ nhiệm Hậu cần Nhà trường cùng chỉ huy Tiểu đoàn 28
mở băng khánh thành công trình của đơn vị chào mừng các ngày kỷ niệm
 
 

Đoàn viên thanh niên hào hứng với trò chơi “Đổ nước vào chai”
 
 
Trò chơi “Đại đoàn kết” đòi hỏi những người chơi phải thật sự khéo léo và tính đồng đội cao
 
 
Gay cấn trong trò chơi đẩy gậy
 
 
Tổ chức các giải thi đấu bóng chuyền
 
 
Thi đấu cầu lông
 
 
Đoàn viên thanh niên trả lời câu hỏi trong chương trình “Rung chuông vàng”

 
 
Trường Sinh 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: