Trung tâm CNTT&NN, Trường SQTT: Hợp tác với Công ty cổ phần truyền thông Incom xây dựng “Mạng xã hội trường học”

Sáng 18/8/2018, Trung tâm CNTT & NN, Trường Sĩ quan Thông tin đã làm việc với đại diện Công ty cổ phần truyền thông Incom. Đến dự có Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng; Đại tá, TS Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại tá Nguyễn Xuân Đường, Giám đốc Trung tâm CNTT&NN; ông Lê Thanh Hà, đại diện dự án, Công ty CPTT Incom; các sinh viên vừa tốt nghiệp và đại diện giáo viên, học viên của Nhà trường.
 


Trung tâm CNTT & NN làm việc với đại diện Công ty cổ phần truyền thông Incom


Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về tình hình, đặc điểm hoạt động, thế mạnh của Trung tâm CNTT&NN và Công ty CPTT Incom; khẳng định sự tương đồng trong lĩnh vực phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin và các điều kiện khác giữa Công ty và Trung tâm, thì việc hợp tác với nhau là cần thiết để giúp nhau phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Hai bên trao đổi, thống nhất hợp tác đào tạo nhân lực và triển khai phát triển phần mềm CNTT, với dự án đầu tiên là xây dựng sản phẩm dịch vụ Mạng xã hội trường học - một nền tảng để kết nối nhà trường, giáo viên với phụ huynh và học sinh - dành cho đối tượng trường học Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Tham gia dự án có các tân cử nhân Công nghệ thông tin, Điện tử truyền thông và các giáo viên, học viên tiêu biểu về công nghệ thông tin của Nhà trường. Phía Công ty CPTT Incom sẽ đào tạo, huấn luyện các thành viên này thành đội ngũ chuyên nghiệp trong gia công, phát triển các phần mềm của Công ty và của Trung tâm, mà trước mắt là dự án Mạng xã hội trường học.

Ngay sau buổi làm việc, ông Lê Thanh Hà, đại diện dự án, Công ty CPTT Incom đã tiến hành bồi dưỡng cho các thành viên của dự án. Dự kiến sản phẩm dịch vụ Mạng xã hội trường học sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào tháng 8/2019.
 
Trường Sinh

 

 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: