Trung tâm CNTT - NN: Khai giảng Lớp Đào tạo Chuyên viên quản trị hạ tầng Mạng CISCO khóa 8 (CCNA V6.0) tại trường Đại học Phan Thiết

Sáng 9/7/2017, tại trường Đại học Phan Thiết, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc phối hợp với Trường Đại học Phan Thiết tổ chức khai giảng lớp đào tạo chuyên viên quản trị hạ tầng mạng CISCO khóa 8 (CCNA v6.0) cho các sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Phan Thiết.
Tham dự Khai giảng có ThS. Nguyễn Hồng Giang, Phó Giám đốc Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc; Ông Nguyễn Kim Long, đại diện cho Trung tâm phát triển nguồn nhân lực thuộc trường Đại học Phan Thiết; các giảng viên tham gia giảng dạy cùng toàn thể 23 học viên tham gia lớp học.
 


Quang cảnh buổi khai giảng lớp học
 
Phát biểu khai giảng Lớp học, ThS. Nguyễn Hồng Giang, phó giám đốc Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ đã nêu lên mục đích, ý nghĩa, nội dung chương trình của lớp đào tạo chuyên viên quản trị hạ tầng mạng CISCO (CCNA 6.0) trong đó nhấn mạnh: Thời đại ngày nay là thời đại của sự bùng nổ xu hướng internet kết nối vạn vật. Khi Internet của Vạn vật (Internet of Things - IoT) tiếp tục đưa con người, quy trình, số liệu, và mọi vật cùng tham gia kết nối trong một mạng lưới, thì nhu cầu về nhân sự ngành mạng chất lượng cao cũng tiếp tục gia tăng. Chứng chỉ CCNA là một chứng chỉ nghề cơ bản về công nghệ mạng do hãng Cisco có trụ sở đóng tại Mỹ cấp và được công nhận trên 150 nước toàn thế giới. CCNA được coi là chứng chỉ tốt nhất trong danh sách 10 chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Người có chứng chỉ này được hiểu là đã có kiến thức cơ bản và toàn diện về các công nghệ mạng cũng như kỹ năng thực hành. Trung tâm MITECH với thế mạnh về trang thiết bị được đầu tư đồng bộ đạt chuẩn quốc tế, là học viện thứ 27 của CISCO tại Việt Nam; đội ngũ giảng viên được chọn lọc dựa trên những tiêu chí cao về trình độ, năng lực, kinh nghiệm, phương pháp sư phạm, linh hoạt trong ứng xử và nhiệt tình với công tác giảng dạy; kinh nghiệm tổ chức đào tạo nhiều khóa CCNA của MITECH sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho học viên khóa học.


 
Hướng dẫn học viên kỹ thuật bấm cáp RJ45
 
Ngay sau khi kết thúc chương trình khai giảng, các học viên đã bước vào nội dung học đầu tiên trong chương trình đào tạo. Dự kiến khóa học sẽ kéo dài trong 5 tháng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp của Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ, trường ĐH Thông tin liên lạc; ngoài ra Trung tâm còn hỗ trợ cho tất cả các học viên những nội dung cần thiết để tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ CCNA quốc tế do Cisco Hoa Kỳ tổ chức.


 
Giảng viên và học viên tham gia khóa học chụp ảnh lưu niệm tại Trường Đại học Phan Thiết
 CTV

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: