Trung tâm Công nghệ Thông tin và Ngoại ngữ, Trường Đại học Thông tin liên lạc ký kết hợp tác với Tập đoàn Vicky

Sáng 26/4/2018, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Ngoại ngữ (CNTT&NN), Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức hội nghị ký kết hợp tác với Tập đoàn Vicky. Dự ký kết có Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng; Đại tá Nguyễn Xuân Đường, Giám đốc Trung tâm CNTT&NN; các đồng chí đại diện Phòng Chính trị, Phòng Khoa học quân sự và cán bộ Trung tâm CNTT&NN. Phía Tập đoàn Vicky có ông Bùi Quang Hải, Tổng Giám đốc và đại diện các công ty thành viên.
 


Trung tâm CNTT&NN và Tập đoàn Vicky trao đổi, mong muốn được hợp tác để cùng nhau phát triển

 

Tập đoàn Vicky là tập đoàn kinh tế giáo dục kinh doanh đa ngành. Lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của Tập đoàn là cung ứng nhân lực Quốc tế, du học, di trú Quốc tế. Với 07 chức năng chính: Định hướng phát triển tài năng; Đào tạo ngoại ngữ; Đào tạo nghề quốc tế; Cung ứng nhân lực nội địa chất lượng cao; Cung ứng nhân lực quốc tế chất lượng cao; Du học, di trú quốc tế và Cung ứng thiết bị giáo dục, dạy nghề. Tập đoàn hiện có 08 công ty thành viên và một số công ty liên kết - liên doanh. Tập đoàn đang hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh với nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước, tiêu biểu như: Tập đoàn Avestos của Đức; Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc; Hiệp hội các doanh nghiệp Nhật Bản, Tập đoàn Imaid Nhật Bản, Công ty Tài chính HD Saison thuộc sở hữu của Tập đoàn Tài chính Credit Saison của Nhật và Ngân hàng HD của Việt Nam, ...

Hai bên ký kết hợp tác

 

Tại buổi làm việc, Trung tâm CNTT&NN và Tập đoàn Vicky đã trao đổi, giới thiệu những thế mạnh của hai đơn vị đồng thời mong muốn được hợp tác và mở rộng quan hệ để cùng nhau phát triển trong thời gian tới. Hai bên đã ký kết hợp tác trên các nội dung cụ thể: Tập đoàn Vicky phối hợp với Trung tâm CNTT&NN triển khai các chương trình du học, vừa học vừa làm cho các ứng viên có nhu cầu tại tỉnh Khánh Hòa - đây là các chương trình đã được lựa chọn kỹ, bảo đảm tính pháp lý và quyền lợi tối đa cho người lao động; Trung tâm CNTT&NN thực hiện tuyển sinh đào tạo ngoại ngữ (gồm tiếng Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc) và đào tạo nghề theo nhu cầu và năng lực.
 
Trường Sinh

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: