Trung tâm Học liệu - Thư viện: Nhiều hoạt động mới trong năm 2018

Chiều ngày 28/12/2018, Phòng Khoa học quân sự tổ chức Hội nghị bạn đọc thư viện năm 2018 nhằm tổng kết, đánh giá công tác bảo đảm, phục vụ và tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn đọc đối với hoạt động của Trung tâm Học liệu - Thư viện. Tham dự Hội nghị có gần 150 đại biểu là Thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị và bạn đọc trong toàn trường.

Đại biểu tham dự Hội nghịĐại tá Nguyễn Văn Chính - Phó Trưởng phòng KHQS chủ trì Hội nghị
 
Năm 2018, Trung tâm Học liệu - Thư viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ huấn luyện và phục vụ bạn đọc. Làm tốt công tác quản lý, giữ gìn, luân chuyển toàn bộ vốn tài liệu, giáo trình, báo, tạp chí; cập nhật tài nguyên học liệu trên thư viện điện tử... phục vụ tất cả các đối tượng. Đặc biệt, trong năm Trung tâm Học liệu - Thư viện đã tổ chức phục vụ bạn đọc ngoài giờ hành chính (tối thứ Hai, tối thứ Năm và ngày thứ Bảy); tiếp nhận và đưa vào sử dụng 30 máy tính tại các phòng đọc với tổng trị giá hơn 300 triệu, 01 máy số hóa Bookye4 thế hệ mới trị giá hơn 600 triệu đồng; tổ chức 01 phòng đọc điện tử mật; tổ chức tốt các hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam và tham gia phục vụ nhiều hội nghị, hội thảo quan trọng cấp trường, khu vực và cấp quốc gia. Ngoài ra, Trung tâm Học liệu - Thư viện cũng đã góp phần quan trọng đối với Hội thi hoạt động phòng Hồ chí Minh các đơn vị trong toàn trường.
 


Nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ, nhân viên, học viên Nhà trường
đối với hoạt động của trung tâm Học liệu - Thư viện

Tại Hội nghị, dưới sự chủ trì của Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó Trưởng phòng Khoa học quân sự đã có nhiều ý kiến có ý nghĩa  thiết thực của bạn đọc đối với hoạt động của Trung tâm Học liệu - Thư viện như việc bảo đảm tài liệu, giáo trình huấn luyện, tài liệu tham khảo, công tác phục vụ bạn đọc trong và ngoài giờ hành chính. Nhân dịp này, đồng chí Phó Trưởng phòng Khoa học quân sự đã tặng quà cho bạn đọc tích cực trong năm 2018.
Ban Biên tập

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: