Trường Đại học Thông tin liên lạc đạt kết quả tốt trong tham gia Giải thưởng bài nghiên cứu về Biển Đông năm 2018

Ngày 02/7/2019 tại Hà Nội, Quỹ Hỗ trợ nghiên cứu Biển Đông đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng nghiên cứu về Biển Đông năm 2018. Trường Đại học Thông tin liên lạc vinh dự được Hội đồng quản lý Quỹ ghi nhận sự tham gia tích cực của Nhà trường trong Giải thưởng nghiên cứu Biển Đông.

Giải thưởng nghiên cứu về Biển Đông là giải thưởng thường niên được Quỹ Hỗ trợ nghiên cứu Biển Đông tổ chức trong 6 năm trở lại đây. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ việc nghiên cứu và viết bài về Biển Đông của các tác giả, nhóm tác giả trong và ngoài nước, qua đó góp phần tuyên truyền rộng rãi, nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo quốc gia và lập trường của Việt Nam trong vấn đề Biển Đông, đồng thời thúc đẩy các biện pháp nhằm duy trì hòa bình, ổn định tại Biển Đông.
 

Trung tá Nguyễn Đức Thuận (Nghiên cứu sinh tại Học viện Chính trị),
đại diện Nhà trường nhận chứng nhận tại Lễ trao giải thưởng Nghiên cứu Biển ĐôngHội đồng quản lý Quỹ Hỗ trợ nghiên cứu Biển Đông ghi nhận sự tham gia tích cực của Nhà trường trong Giải thưởng
 
Phát động từ tháng 4/2018, học viên, sinh viên Trường sĩ quan Thông tin đã hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Sau khi tuyển chọn các bài dự thi tiêu biểu tại các đơn vị, khoa giáo viên, Nhà trường đã gửi 10 bài nghiên cứu có nội dung và hình thức trình bày tốt nhất ra Hội đồng quản lý Quỹ. Trong số các bài dự thi của Nhà trường, có bài nghiên cứu “Vùng biển Việt Nam - vấn đề chủ quyền gắn liền với phát triển kinh tế ” của sinh viên Đào Anh Thư, Khoa Công nghệ Thông tin được Hội đồng đánh giá cao và biểu dương tại Lễ trao giải.

 
 
Các bài dự thi tiêu biểu của học viên, sinh viên Nhà trường


Bài nghiên cứu của sinh viên Đào Anh Thư
 
Được Hội đồng quản lý Quỹ Hỗ trợ nghiên cứu Biển Đông ghi nhận và biểu dương là vinh dự đối với Nhà trường và cá nhân sinh viên Đào Anh Thư, đồng thời là động lực để cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ Nhà trường tiếp tục tham gia tích cực và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong các giải thưởng, cuộc thi,… toàn quốc, toàn quân phát động trong thời gian tới.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: