Trường Đại học Thông tin liên lạc ký kế hợp tác với Công ty TECAPRO

Tham gia lễ ký kết, về phía Trường đại học Thông tin liên lạc có Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, khoa giáo viên. Về phía công ty TECAPRO có Đại tá Lê Việt - Tổng Giám đốc; Đại tá Nguyễn Mạnh Quân - Phó Tổng giám đốc cùng ban lãnh đạo công ty.

Quang cảnh buổi lễ ký kết hợp tác
Công ty TECAPRO là một trong những doanh nghiệp đa ngành hàng đầu của Bộ Quốc phòng và của cả nước về lĩnh vực khoa học công nghệ; ứng dụng kỹ thuật và sản xuất. Đặc biệt, trong lĩnh vực điện tử truyền thông và công nghệ thông tin, những sản phẩm do Công ty nghiên cứu, sản xuất qua thực tiễn kiểm nghiệm đã được Bộ Quốc phòng đánh giá cao và được đưa vào trang bị cho các đơn vị thông tin trong toàn quân.
Tại lễ ký kết, hai đơn vị đã thống nhất một số nội dung hợp tác trên các lĩnh vực chính gồm: đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học, phát triển ứng dụng, chuyển giao công nghệ; tư vấn. Theo đó, hai bên sẽ phối hợp xây dựng định hướng phát triển khoa học, kỹ thuật, công nghệ; hợp tác nghiên cứu triển khai các đề án, đề tài nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; nghiên cứu phát triển, chế tạo sản phẩm trong lĩnh vực điện tử viễn thông và công nghệ thông tin; giới thiệu, đăng cai tổ chức các hội thảo, hội nghị lớn trên các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Công ty TECAPRO sẽ đào tạo cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thông tin liên lạc về tổng đài (những cải tiến về bảo mật, độ bền, các công nghệ chuyển mạch của tổng đài mới nhất…); tư vấn xây dựng chuẩn “đầu ra”, nội dung chương trình đào tạo…
Phát biểu tại lễ ký kết, Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến đã bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Thông tin liên lạc với Công ty TECAPRO sẽ trở thành quan hệ hợp tác điển hình trong mô hình hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp./.
 
BBT

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: