Trường Đại học Thông tin liên lạc tham dự Hội thảo ATC2014

Trong ba ngày 15, 16, và 17.10.2014, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị quốc tế về công nghệ tiên tiến trong truyền thông năm 2014: The 2014 International Conference on Advanced Technologies for Communications 2014 (ATC14) do Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam (REV: Radio Electronics Association of Vietnam) và Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT: Posts and Telecommunications Institute of Technology) phối hợp tổ chức. 
Hội thảo ATC là một hoạt động trao đổi học thuật cấp quốc tế giữa các nhà khoa học. Hội nghị sẽ tập trung trao đổi, công bố những công trình nghiên cứu, phân tích, đánh giá khoa học về xu hướng công nghệ thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực di động (4G và 5G). Hội thảo ATC-2014 đã thu hút được sự quan tâm lớn của giới khoa học trong và ngoài nước. Tổng cộng Hội thảo đã nhận được 274 bài báo đăng ký tham dự từ 27 Quốc gia. Kết thúc quá trình phản biện nghiêm túc bởi một Ban Chương trình gồm các nhà khoa học trong và ngoài nước có uy tín, đã có 150 bài báo được chấp nhận (chiếm tỉ lệ 54,7 %), trong đó 120 bài báo (chiếm tỉ lệ 43,8 %) được chấp nhận trình bày thuyết trình miệng (oral presentation) và 30 bài báo (chiếm tỉ lệ 10,9 %) được chấp nhận trình bày ở dạng poster. Đặc biệt, Hội thảo có 03 bài báo cáo mời (keynote speakers) chứa nhiều nội dung mới và quan trọng.
Về phía Trường Đại học Thông tin liên lạc, tham dự Hội thảo có ThS Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng một số giảng viên và nghiên cứu sinh tại Học viện Kỹ thuật quân sự. Tham dự Hội thảo, Đoàn của Nhà trường có 02 bài báo thuyết trình miệng và 01 bài báo trình bày ở dạng poster./.
 
ThS Trần Văn Cảnh
(Nghiên cứu sinh tại Học viện Kỹ thuật Quân sự)

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: