Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ năm 2017

Chiều ngày 09/5/2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc  tổ chức Khai mạc Hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ năm 2017. Đại tá, Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đến dự và phát biểu khai mạc.
 


Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Quang cảnh buổi khai mạc

Những năm qua, thành công của Hội thi Sáng tạo Khoa học công nghệ đã và đang góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học tại Nhà trường. Phát huy những thành tích đó, Hội thi Sáng tạo Khoa học công nghệ năm nay tiếp tục góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, phát hiện và khơi dậy tiềm năng sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên toàn Trường. Từ đó, tạo điều kiện phát triển và ứng dụng có hiệu quả các sản phẩm khoa học vào dạy học, quản lý, chỉ huy điều hành góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường và phục vụ đời sống dân sinh. Đồng thời, lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Khánh Hoà lần thứ VII. Hội thi còn là một nội dung nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2017.
 
 

Ban Giám khảo Hội thi 
 
Được phát động từ ngày 21 tháng 10 năm 2016, Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên trong toàn Trường tham gia. Trước khi gửi về Ban tổ chức Hội thi của Nhà trường, các cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị đã tổ chức đánh giá và tuyển chọn những sản phẩm tốt nhất tham gia hội thi cấp Trường.
 
 Các thí sinh tham gia trong ngày 09/5 báo cáo kết quả nghiên cứu, chế tạo sản phẩm


Hội thi năm nay đã nhận được 28 sản phẩm  trong đó có 11 sản phẩm của cán bộ, giảng viên; 17 sản phẩm của học viên, sinh viên và đặc biệt có 03 sản phẩm có sự hợp tác, hướng dẫn của các chuyên gia Ấn Độ. Cơ cấu giải thưởng sẽ được tổ chức chấm và trao theo từng đối tượng dự thi với cùng một Ban Chấm thi. Thí sinh tham gia Hội thi phải báo cáo kết quả nghiên cứu, chế tạo của mình và trả lời các câu hỏi chất vấn của các thành viên Ban Chấm thi. Theo kế hoạch, Hội thi sẽ chấm thi trong hai ngày 09 và 10/5/2017 và trao giải vào kỉ niệm ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5 tới.

Hữu Luyện

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: