Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học, Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin và Điện tử, viễn thông năm 2019

Sáng 04/7/2019, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học, Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin và Điện tử, viễn thông năm 2019. Đến dự có Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng; Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị; đại biểu các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn; các sinh viên tốt nghiệp cùng gia đình, người thân.
 
 
Toàn cảnh lễ tốt nghiệp


Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn tốt nghiệp
 
 
Tốt nghiệp và ra trường đợt này có 190 sinh viên thuộc các khoá đào tạo: Đại học Công nghệ thông tin khóa 2; Đại học Kỹ thuật điện tử, viễn thông khóa 2; Cao đẳng Công nghệ thông tin khóa 15 và Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông khóa 14. Trong quá trình học tập tại trường, các sinh viên đã được trang bị một hệ thống kiến thức toàn diện về khoa học xã hội nhân văn; khoa học cơ bản; cơ sở ngành và chuyên ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, viễn thông; được bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh; trau dồi, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sống; giúp sinh viên có phương pháp tư duy khoa học và tác phong làm việc tiên tiến; vững vàng trong tổ chức, quản lý, ứng dụng, phát triển trên lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử viễn thông, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và thích ứng với sự phát triển của xã hội trong tương lai.
 

Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường
trao Giấy khen cho các sinh viên tiêu biểu


Sinh viên tặng hoa cảm ơn thầy cô giáo
 
Kết quả tốt nghiệp có 07 sinh viên Giỏi, 64 sinh viên Khá, 102 sinh viên Trung bình khá và 17 sinh viên Trung bình. Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, các em đã luôn hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao; các phong trào của đoàn thanh niên, công đoàn, phụ nữ; góp phần xây dựng môi trường văn hóa, môi trường sư phạm tốt đẹp, lành mạnh. Với những nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện và tham gia hoạt động phong trào, có 12 em đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Tại buổi Lễ, thủ trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên; trao khen thưởng cho các sinh viên tiêu biểu trong khóa học và Giám đốc Trung tâm CNTT&NN Nhà trường đã trao quyết định tuyển dụng cho một số sinh viên.
 

Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
 

Đồng chí Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Đường, Giám đốc trung tâm CNTT&NN Nhà trường
trao quyết định tuyển dụng cho 11 tân cử nhân

 

Thủ trưởng Nhà trường chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân
 
Lễ tốt nghiệp diễn ra trang trọng và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về những tình thầy trò, tình cảm lưu luyến của những sinh viên sắp sửa bước chân rời Nhà trường vào con đường lập thân, lập nghiệp trên mọi miền Tổ quốc. Những tân cử nhân công nghệ thông tin và điện tử truyền thông tốt nghiệp hôm nay sẽ là nguồn nhân lực quan trọng cho sự nghiệp CNH, HĐH, cho quá trình tiếp cận và làm chủ khoa học công nghệ trong cách mạng công nghiệp 4.0, góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: