Trường SQTT: Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường của cựu học viên Đại đội 4, Tiểu đoàn 30 khóa 1980 – 1984

Sáng 25/8/2019, tại Trường sĩ quan Thông tin, các đồng chí cựu học viên Đại đội 4, Tiểu đoàn 30 khóa 1980 - 1984 tổ chức gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày tốt nghiệp ra trường. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường ở khu vực Nha Trang; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị; 83 đồng chí cựu học viên và cán bộ, học viên hiện đang học tập tại Tiểu đoàn 30.
 

 
Đại tá Đặng Đức Đông, Phó Tư lệnh Binh chủng thay mặt các cựu học viên tặng quà lưu niệm cho Tiểu đoàn 30
 

Đại tá Lê Văn Lợi, Nguyên Phó Tư lệnh Binh chủng viết lưu bút tại Nhà truyền thống


 
Các cựu học viên chụp hình lưu niệm

 
 
Trong chương trình gặp mặt, các cựu học viên đã đến thăm lại Tiểu đoàn 30, gặp gỡ cán bộ, học viên Tiểu đoàn đang công tác, học tập và tặng quà lưu niệm cho đơn vị; đến dâng hương tại Nhà truyền thống Nhà trường, cùng tham quan các hiện vật, bảng ảnh trưng bày và tại đây các cựu học viên đã tặng quà lưu niệm đến Nhà trường – là một máy điều hòa nhiệt độ để phục vụ tốt cho hoạt động tham quan, giáo dục truyền thống. Sau khi chụp hình lưu niệm, các cựu học viên đã tham gia buổi gặp mặt tại hội trường.
 
Tại buổi gặp mặt, các cựu học viên Đại đội 4 đã ôn lại những kỷ niệm trong quá trình học tập tại trường và bày tỏ lòng biết ơn đến những tình cảm, công lao của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường, Tiểu đoàn 30, Đại đội 4, các giảng viên, nhân viên phục vụ đã dạy dỗ, chăm lo cho các đồng chí trong những năm 1980 - 1984. Trong suốt 35 năm qua từ khi ra trường, dù ở đơn vị, cương vị nào, các cựu học viên Đại đội 4, Tiểu đoàn 30 đều phát huy tốt truyền thống Nhà trường, nỗ lực phấn đấu không ngừng trong công tác, gặt hái được nhiều thành công ở các đơn vị trong toàn quân, tiêu biểu trong đó có đồng chí Đại tá Lê Văn Lợi, Nguyên Phó tư lệnh Binh chủng và đồng chí Đại tá Đặng Đức Đông, Phó Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí xúc động, chan chứa tình cảm thầy trò, đồng chí đồng đội, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cựu học viên và các đồng chí tham dự.

 
  
Các cựu học viên tặng quà đến các đồng chí nguyên, đang là thủ trưởng Nhà trườngĐại tá Lê Văn Lợi, Nguyên Phó Tư lệnh Binh chủng
đại diện các cựu học viên tặng quà lưu niệm tới Nhà trường


Đồng chí Chính ủy Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu
tặng hoa chúc mừng các đồng chí cựu học viên


Các cựu học viên chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu và các đồng chí tham dự gặp mặt

 
Hoạt động gặp mặt của các hội khóa cựu học viên tại chính nơi đã nuôi dưỡng, giáo dục, rèn luyện từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là dịp để các thế hệ học viên thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn – ăn quả nhớ người trồng cây” đối với Nhà trường và là cơ hội để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời học viên, cùng động viên nhau phấn đấu trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Những giá trị cao đẹp trong mỗi lần gặp mặt hội khóa đã lan tỏa, nhân thêm niềm tự hào về truyền thống Nhà trường, về những thành công của các thế hệ học viên đi trước đã gặt hái được trên con đường binh nghiệp đến mọi cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ đang học tập, công tác tại trường, qua đó góp phần thôi thúc toàn trường, nhất là các học viên – những sĩ quan Thông tin tương lai phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong quá trình học tập và công tác sau này.
 
 

Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: