Trường SQTT: Làm việc với công ty phần mềm Infosoft

Chiều 05/10/2018, Trường Sĩ quan Thông tin đã có buổi làm việc với công ty phần mềm Infosoft. Tham dự có Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng; Đại tá, TS Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng; đại diện các cơ quan, khoa CNTT, Trung tâm CNTT&NN Nhà trường và Ban Giám đốc Công ty phần mềm Infosoft.

Công ty phần mềm Infosoft được thành lập từ năm 2005, có trụ sở tại quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, là công ty chuyên về phát triển sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực tự động hóa quy trình nghiệp vụ quản lý. Công ty đã và đang triển khai các sản phẩm phần mềm về quản lý điều hành, quản lý nhân sự và quản lý văn bản cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước, trong đó có các công ty lớn có thể kể đến như Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn - CNS, Tập đoàn Hoa Sen - HSG, Công viên Phần mềm Quang Trung - QTSC, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh - ĐQM, Bộ Tư lệnh tác chiến không gian mạng, v.v… Các sản phẩm này đã giúp cho quá trình quản lý, điều hành của các tổ chức, doanh nghiệp được thực hiện một cách chặt chẽ, nhanh chóng và linh hoạt; tối giản thời gian triển khai, đi lại, kiểm tra giám sát, đánh giá kết quả; giảm được chi phí và nhân công, từ đó nâng cao đáng kể năng suất lao động.
Nhà trường làm việc với công ty Infosoft


Tại buổi làm việc giữa Nhà trường và Công ty, đại diện Infosoft đã giới thiệu về giải pháp xây dựng phần mềm và một số sản phẩm phần mềm quản lý, điều hành chính của Công ty. Hai bên đã trao đổi và thống nhất giữa Trung tâm CNTT&NN Nhà trường và Công ty sẽ hợp tác với nhau trong sản xuất, gia công, phát triển các sản phẩm phần mềm; Infosoft tổ chức đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ cho Trung tâm phục vụ phát triển các sản phẩm phần mềm của Công ty; cùng phối hợp trong tìm kiếm, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm ở cả trong và ngoài Quân đội.

Việc hợp tác với công ty phần mềm Infosoft sẽ góp phần thúc đẩy Trung tâm CNTT&NN phát triển mạnh mẽ hơn, ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín của mình trên địa bàn và cả nước. Đồng thời, việc hợp tác với một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam sẽ giúp cho quá trình xây dựng mô hình “Nhà trường Quân đội thông minh” của Trường Sĩ quan Thông tin trong thời gian tới được thuận lợi, nhanh chóng và chất lượng.  

Trường Sinh
 

 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: