Trường Sĩ quan Thông tin: Bế mạc lớp tập huấn cán bộ, giáo viên thông tin Quân đội nhân dân Lào

Sáng 27/9/2018, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức bế mạc lớp tập huấn cán bộ chỉ huy tham mưu thông tin và giáo viên kỹ thuật thông tin Quân đội nhân dân Lào. Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường đến dự và phát biểu bế mạc; tham dự có thủ trưởng các cơ quan, khoa, cán bộ chỉ huy Tiểu đoàn 18 và 35 học viên của lớp tập huấn.


 
Toàn cảnh buổi Bế mạc


Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường phát biểu bế mạc


Qua thời gian 03 tháng tập huấn, cán bộ CHTM thông tin Quân đội nhân dân Lào đã được trang bị, bồi dưỡng những kiến thức về tổ chức, bảo đảm thông tin liên lạc cấp chiến thuật, hoàn thiện, nâng cao trình độ tổ chức, chỉ huy bảo đảm thông tin liên lạc, đáp ứng yêu cầu huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu tại các đơn vị thông tin trong Quân đội nhân dân Lào; giáo viên kỹ thuật thông tin Quân đội nhân dân Lào được bồi dưỡng nâng cao kiến thức và năng lực dạy học nhằm đảm nhiệm tốt chức năng, nhiệm vụ của người giáo viên, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục đào tạo trong điều kiện mới. Kết thúc khóa tập huấn có 100% học viên đạt khá, giỏi; trong đó có 06 học viên giỏi.
 
Đồng chí Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên lớp tập huấn 


Đại diện cán bộ, giáo viên TT Quân đội nhân dân Lào tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

 

Thành công của lớp tập huấn lần này góp phần làm cho tình đoàn kết, hữu nghị giữa quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam - Lào càng thêm gắn bó, sâu sắc, bền chặt. Đồng thời, đây là động lực để Nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục đào tạo cho học viên quân sự các nước nói chung và Quân đội nhân dân Lào nói riêng, xứng đáng với Huân chương Anh dũng hạng Hai - phần thưởng cao quý mà Nhà nước CHDCND Lào vừa trao tặng cho Nhà trường.
 
Trường Sinh

 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: