Trường Sĩ quan Thông tin: Đạt giải nhất Cuộc thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng cấp tỉnh Khánh Hòa

Chiều 15/11/2018, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức lễ giải Cuộc thi tìm hiểu về biên giới và bộ đội Biên phòng. Trường Sĩ quan Thông tin có Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy và các đồng chí được nhận giải đã đến dự.

Cuộc thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959-03/3/2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2019) do Bộ Tư lệnh BĐBP phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, phát động thực hiện trong toàn quốc. Ở cấp tỉnh Khánh Hòa do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp tổ chức. Triển khai từ tháng 01 đến tháng 11/2018, Cuộc thi đã đạt được kết quả tốt với số lượng bài thi viết tham gia lớn, nhiều bài thi chất lượng cao, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra; góp phần tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, các tầng lớp nhân dân về truyền thống anh hùng của Bộ đội Biên phòng trong 60 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành; những kết quả quan trọng của các cấp, các ngành, địa phương trong 30 năm thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân và phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

 


Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường nhận giải Nhất tập thể cuộc thi


Đồng chí Nguyễn Văn Toản và đồng chí Trần Minh Tuấn nhận giải Ba cuộc thi


Đồng chí Dương Trung Thu nhận giải Khuyến khích cuộc thi


Tổng kết Cuộc thi cấp tỉnh, Ban Tổ chức đã trao 5 giải tập thể và 11 giải cá nhân. Trong đó, Trường Sĩ quan Thông tin đạt giải Nhất tập thể; đồng giải Nhì là Tỉnh đoàn và Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng giải Ba là Vùng 4 Hải quân và Học viện Hải quân. Nhà trường có 02 đồng chí đạt giải Ba là Thượng úy Nguyễn Văn Toản (Trung đội trưởng Đại đội 1, Tiểu đoàn 28), Thượng úy Trần Minh Tuấn (Trung đội trưởng Đại đội 3, Tiểu đoàn 28) và 01 đồng chí đạt giải Khuyến khích là Đại úy Dương Trung Thu, Giảng viên, Khoa Kỹ thuật viễn thông.
 
Trường Sinh

 

 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: