Trường Sĩ quan Thông tin: Gặp mặt biểu dương đoàn TDTT của Nhà trường tham gia Hội thao TDTT binh chủng năm 2019

Chiều 26/9/2019, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức gặp mặt biểu dương Đoàn thể dục thể thao (TDTT) của Nhà trường tham gia Hội thao TDTT cấp Binh chủng năm 2019. Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì gặp mặt; tham dự có Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và 51 đồng chí trong Đoàn TDTT.

 

Đồng chí Hiệu trưởng trao thưởng cho các đồng chí trong Ban huấn luyện


Đồng chí Phó Hiệu trưởng đào tạo trao thưởng cho các vận động viên tiêu biểu


Đồng chí Hiệu trưởng trao thưởng cho các vận động viên tiêu biểu

 
Trong Hội thao TDTT Binh chủng diễn ra từ ngày 16/9 đến 20/9/2019 vừa qua, Đoàn TDTT Nhà trường đã tham gia thi đấu đầy ấn tượng và gặt hái được thành công nổi bật, vượt qua 06 đoàn vận động viên đến từ các đơn vị trong Binh chủng để giành giải Nhất toàn đoàn. Trong 8 môn thi đấu, Đoàn Nhà trường đạt 05 giải nhất đồng đội, 01 giải nhì đồng đội và 01 giải tư; 07 giải cá nhân gồm 03 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba ở các nội dung thi đấu. Đặc biệt, tại Hội thao năm nay, thi đấu môn bóng chuyền và bốn môn thể thao quân sự phối hợp Đoàn vẫn giữ được giải nhất như năm 2017, một số môn đạt được thành tích cao hơn năm 2017, các môn có nhiều nội dung mới nhưng Đoàn cũng đạt được giải cao như vượt vật cản huấn luyện thể lực, bơi vũ trang, chạy việt dã 10 km. Có hai vận động viên của Đoàn đã xác lập kỷ lục tại Hội thao: Đồng chí Trần Trọng Quân phá kỷ lục nhảy 3 bước không đà với thành tích 9,96m; đồng chí Lê Hữu Trung Kiên xác lập kỷ lục môn vượt vật cản với thành tích 1’11’’31. Ghi nhận kết quả của Đoàn đạt được trong Hội thao, Nhà trường đã tặng thưởng cho 07 đồng chí trong Ban huấn luyện và 29 đồng chí vận động viên tiêu biểu trong tham gia thi đấu.


 
Đồng chí Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng, biểu dương Đoàn TDTT Nhà trường

 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng thành tích của toàn Đoàn và biểu dương cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên trong Đoàn đã nỗ lực, cố gắng hết mình trong suốt quá trình luyện tập cũng như thi đấu, nhất là các tập thể, cá nhân đạt giải được Binh chủng khen thưởng. Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng cũng chỉ ra một số điểm còn tồn tại trong tham gia Hội thao để các đồng chí trong ban huấn luyện cũng như từng vận động viên rút kinh nghiệm. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng chỉ thị một số nội dung cần triển khai cho các cơ quan, khoa, đơn vị nhằm tổ chức tốt huấn luyện thể lực và hoạt động thể dục thể thao trong toàn trường mà trước mắt huấn luyện, luyện tập, kiểm tra thể lực cho các đối tượng tháng 10,11 năm 2019 phấn đấu Nhà trường đạt giỏi; tổ chức huấn luyện bổ sung cho học viên tham gia đội tuyển để bảo đảm tốt quá trình học tập.
 

Trường Sinh

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: