Trường Sĩ quan Thông tin: Khai mạc các lớp bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên năm 2019

Sáng 11/5/2019, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức khai mạc các lớp bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên năm 2019. Đến dự có Thượng tá Nguyễn Đình Thi, Trưởng phòng Đào tạo; đại diện các khoa giáo viên cùng 39 cán bộ, giảng viên Nhà trường tham gia học tập và giảng viên Trung tâm ngoại ngữ Phước Tiến, Nha Trang.


Các đại biểu và cán bộ, giảng viên lớp bồi dưỡng tham gia khai mạc


Thượng tá Nguyễn Đình Thi, Trưởng phòng Đào tạo phát biểu khai mạc

Đợt bồi dưỡng năng lực tiếng Anh năm nay Nhà trường tổ chức 02 lớp nâng cao gồm lớp bồi dưỡng trình độ A2 lên B1 cho 20 học viên và lớp bồi dưỡng trình độ B1 lên B2 cho 19 học viên. Các học viên tham gia đều là những đồng chí cán bộ, giảng viên đã được lựa chọn, kiểm tra đầu vào chặt chẽ, có khả năng phấn đấu để đạt được mục tiêu đề ra của từng lớp học. Trực tiếp giảng dạy là giáo viên Trung tâm ngoại ngữ Phước Tiến, Nha Trang.

Diễn ra trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 10, đợt bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa, đào tạo sau đại học và phục vụ việc giảng dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh trong Nhà trường, đồng thời định hướng tạo nguồn cán bộ đi đào tạo tại các học viện, nhà trường trong thời gian tới.

Trường Sinh
 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: