Trường Sĩ quan Thông tin: Khai mạc khóa đào tạo tiếng Anh - Úc năm 2020

Sáng 05/02/2020, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức khai mạc khóa đào tạo tiếng Anh do Ô-xtơ-rây-li-a tài trợ cho cán bộ sĩ quan trong toàn quân năm 2020. Dự khai mạc có Đại tá Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thiếu tá Paul Bender - đại diện Văn phòng Tùy viên Ô-xtơ-rây-li-a tại Việt Nam; các giảng viên Ô-xtơ-rây-li-a tham gia giảng dạy; đại diện các cơ quan, Trung tâm CNTT&NN và học viên khoá học.


Các đại biểu và học viên dự khai mạc khóa đào tạo


Đại tá Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng khóa đào tạo


Thiếu tá Paul Bender - đại diện Văn phòng Tùy viên Ô-xtơ-rây-li-a tại Việt Nam phát biểu
 
Đây là khóa đào tạo thứ hai theo kế hoạch hợp tác quốc phòng giữa hai nước Việt Nam và Ô-xtơ-rây-li-a được tổ chức tại Nhà trường. Trong khóa đào tạo đầu tiên, Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Phòng Tùy viên Quốc phòng Ô-xtơ-rây-li-a và các cơ quan liên quan, hoàn thành các nội dung chương trình đề ra, đạt kết quả cao; các học viên sau khi tốt nghiệp đủ khả năng thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu, mục tiêu khóa học xác định. Khóa đào tạo tiếng Anh năm nay có 60 học viên là cán bộ sĩ quan thuộc các đơn vị quân đội đóng quân ở khu vực phía Nam tham gia, đây đều là những đồng chí có phẩm chất, năng lực, trình độ tiếng Anh tốt, được tuyển chọn kỹ lưỡng ở các đơn vị và vượt qua đợt kiểm tra đầu vào tại Trung tâm CNTT&NN Nhà trường, bảo đảm đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ khóa học. 

Phát biểu tại buổi khai mạc, lãnh đạo chỉ huy Nhà trường và đại diện Văn phòng Tùy viên Quốc phòng Ô-xtơ-rây-li-a đều tin tưởng, với sự hợp tác ngày càng bền chặt giữa Bộ quốc phòng hai nước Việt Nam - Ô-xtơ-rây-li-a, với đội ngũ giảng viên Ô-xtơ-rây-li-a có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, quyết tâm cao của các đồng chí học viên, khóa đào tạo tiếng Anh năm 2020 sẽ đạt được kết quả cao, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam, đáp ứng tốt yêu cầu xây dựng quân đội trong tình hình mới, trong đó có nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng.

Theo kế hoạch, khóa học diễn ra từ ngày 05/02 đến ngày 20/12/2020, các học viên ăn ở tập trung tại Hệ 20 và học tập tại Trung tâm CNTT&NN dưới sự giảng dạy của 03 giảng viên người Ô-xtơ-rây-li-a.
 
Trường Sinh
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: