Trường Sĩ quan Thông tin: Sôi nổi các hoạt động đón tết vui xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí thi đua “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới và phát triển” chào đón mùa xuân mới Kỷ Hợi 2019, cùng với các đơn vị trong Binh chủng, những ngày qua Trường Sĩ quan Thông tin đã tổ chức cho bộ đội đón tết vui xuân với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa thiết thực.

Tết Nguyên đán năm nay, Nhà trường có ba đơn vị ở lại thực hiện nhiệm vụ trực Tết là Tiểu đoàn 26, Hệ 20 và Đại đội 10. Được sự quan tâm chỉ đạo, động viên của thủ trưởng Nhà trường, các đơn vị đã xây dựng kế hoạch, chuẩn bị và tổ chức có chất lượng các hoạt động, đảm bảo cho cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ có một cái Tết trong quân đội đầm ấm, đoàn kết và để lại nhiều ấn tượng khó quên. Phát huy tính năng động sáng tạo của đoàn viên thanh niên, các hoạt động được tổ chức rất đa dạng, mới mẻ và hấp dẫn như: thi gói bánh chưng, chương trình Gala cuối năm, thi báo xuân, các trò chơi dân gian đa dạng phong phú, thi hát karaoke, thể dục thể thao,… đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đủ các quân nhân trong đơn vị.

 


Hội thi gói bánh chưng (Tiểu đoàn 26)


Chương trình Gala cuối năm (Tiểu đoàn 26)


Thi kéo co (Hệ 20)


Trò chơi bắt vịt (Hệ 20)


Thi nhảy bao bố (Đại đội 10)


Trò chơi ném vòng cổ chai (Đại đội 10)


Thông qua các hoạt động không chỉ mang đến không khí xuân đầy hân hoan, vui mừng, rạo rực trong toàn đơn vị mà còn giúp cho cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ hiểu biết rõ hơn về Tết cổ truyền dân tộc, về những nét văn hóa, phong tục đẹp đẽ, nhân văn của nước ta, từ đó bồi đắp thêm niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước, khơi dậy động lực phấn đấu vươn lên trong công tác, học tập, rèn luyện của mỗi quân nhân.

Trường Sinh
 

 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: