Trường Sĩ quan Thông tin kiểm tra học viên thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị phía Nam

Khởi hành từ ngày 15/4/2019, đoàn công tác của Trường Sĩ quan Thông tin do Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy làm trưởng đoàn đã đến các đơn vị quân đội khu vực phía Nam để thăm, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp của học viên khóa ĐH22 và CĐ2. Tham gia trong đoàn có đại diện cơ quan Đào tạo, Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục đào tạo và Tiểu đoàn 26.
 
Trong chuyến công tác, đồng chí Phó Chính ủy đã đến làm việc với lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và trực tiếp gặp gỡ, động viên học viên thực tập theo chức trách, nhiệm vụ được giao. Qua kiểm tra, nhìn chung học viên xác định tốt nhiệm vụ, chấp hành nghiêm kỷ luật, nhanh chóng tiếp cận và bắt nhịp với công việc, thể hiện tinh thần ham học hỏi, cầu tiến bộ; nhiều đồng chí đã vận dụng tốt các kiến thức được trang bị tại Nhà trường vào thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, thể hiện quyết tâm khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, được lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị đánh giá cao.

 
Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường cùng đoàn công tác
làm việc với đại diện các cơ quan, đơn vị thông tin 


 Đồng chí Phó Chính ủy Nhà trường gặp gỡ, động viên học viên thực tập
 

Cùng với việc biểu dương những kết quả học viên đã đạt được trong thời gian thực tập vừa qua, đồng chí Phó Chính ủy cũng căn dặn học viên cần rút kinh nghiệm về thực hiện điều lệnh, tác phong làm việc và kỹ năng sống, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị, bảo đảm an toàn tuyệt đối; tích cực, tranh thủ học hỏi, tích lũy kinh nghiêm thực tiễn để tiếp tục hoàn thiện bản thân phục vụ cho quá trình học tập và công tác sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đồng chí Phó Chính ủy Nhà trường cùng đoàn công tác thăm nhà truyền thống fBB5/QK7

Nhân dịp tới công tác tại fBB5/QK7, đoàn công tác của Nhà trường đã tới thăm nhà truyền thống và nghe giới thiệu về lịch sử, truyền thống của Sư đoàn anh hùng. Đồng chí Phó Chính ủy Nhà trường đã ghi lưu bút tại sổ vàng truyền thống của đơn vị. Theo kế hoạch, đoàn sẽ hoàn thành kiểm tra học viên thực tập tại các đơn vị phía Nam và về Nhà trường vào ngày 19/4 tới./.
 
Xuân Nam
 


 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: