Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019), sáng 26/02/2018, Đại tá Phạm Văn Sự, Phó Hiệu trưởng Quân sự Trường Sĩ quan Thông tin đã đến tặng hoa chúc mừng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và Bệnh viện Quân y 87. Gặp gỡ lãnh đạo, ban giám đốc các bệnh viện, đồng chí Phó Hiệu trưởng Quân sự đã thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ, chúc bệnh viện ngày càng phát triển, nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh cho quân và dân trên địa bàn.

Đại tá Phạm Văn Sự, Phó Hiệu trưởng Quân sự Nhà trường tặng hoa chúc mừng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Đồng chí Phó Hiệu trưởng Quân sự Nhà trường tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Quây y 87

Chiều cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt cán bộ, nhân viên, chiến sĩ quân y trong toàn trường. Chủ trì gặp mặt, Đại tá Phạm Văn Sự, Phó Hiệu trưởng Quân sự Nhà trường đã chúc mừng các đồng chí cán bộ, nhân viên, chiến sĩ quân y Nhà trường, đồng thời ghi nhận những kết quả mà các đồng chí đã đạt được trong năm vừa qua, nhất là làm tốt công tác vệ sinh phòng dịch, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bộ đội. Đồng chí nhấn mạnh, cán bộ, nhân viên, chiến sĩ quân y Nhà trường cần thực hiện tốt 03 điều Bác Hồ căn dặn trong bức thư gửi Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/02/1955; gương mẫu, trách nhiệm, tâm huyết trong thực hiện nhiệm vụ, bảo đảm tốt sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ toàn trường.

Nhà trường tổ chức gặp mặt cán bộ, nhân viên, chiến sĩ quân y trong toàn trường

Buổi gặp mặt diễn ra trang trọng, thân mật, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường và sự trân trọng, tôn vinh của toàn trường đối với các đồng chí quân y trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

Trường Sinh