Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức tiếp nhận học viên ĐH25

Ngày 24/8/2018, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức tiếp nhận học viên đào tạo sĩ quan quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội, trình độ đại học khóa 25.

Ngay từ sáng sớm, các tân học viên cùng người thân, gia đình đã có mặt đông đủ tại khu vực tiếp nhận. Với công tác chuẩn bị chu đáo và kinh nghiệm nhiều năm tiếp nhận học viên mới, đội ngũ cán bộ tiếp nhận đã hướng dẫn và làm thủ tục tiếp nhận nhanh chóng, bảo đảm trật tự, nghiêm túc, chặt chẽ.

Trong không khí phấn khởi của ngày tựu trường, nhìn các tân học viên ai nấy đều vui mừng, hãnh diện vì sắp được khoác trên mình màu xanh mơ ước và phù hiệu cánh sóng thông tin tự hào. Em Nguyễn Bá Hải Đăng, quê ở Nghệ An, là học viên có kết quả thi tuyển cao nhất khối A1 trong số các học sinh trúng tuyển chia sẻ: “Em rất thích bộ đội và đam mê công nghệ thông tin, do vậy em đã tìm hiểu và chọn đăng ký vào Trường Sĩ quan Thông tin. Hôm nay vào nhập học em rất ấn tượng khi thấy cảnh quan đẹp đẽ của nhà trường và đội hình đều tăm tắp của các anh khóa trước đi học. Em thấy lựa chọn của mình là đúng đắn và thầm hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành người sĩ quan thông tin ưu tú”. Cùng với niềm vui của các tân học viên, các bậc phụ huynh của các em cũng mừng vui khôn xiết trong ngày con nhập học. Cô Phan Kim Yến, mẹ học viên Lê Bá Tuấn đưa con từ Gia Lai xuống nhập học cho biết: “Cháu nhà cô từ nhỏ tới lớn chỉ ở nhà, chưa đi xa bao giờ, nên khi con đi học đại học gia đình cô lo lắm, nhưng khi đến đây được chứng kiến sự khang trang của nhà trường và sự tận tình, chu đáo của cán bộ tiếp nhận, cô thấy rất yên tâm và tin tưởng gửi gắm con cô cho nhà trường”.

 


Không khí làm thủ tục nhập học


Đến cuối buổi chiều cùng ngày, công tác tiếp nhận học viên khóa học ĐH25 đã hoàn tất. Theo thông tin từ Ban tiếp nhận, việc tiếp nhận đã diễn ra thuận lợi, các em tới nhập học đúng thời gian, mang đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn, thực hiện tốt các thủ tục nhập trường, bảo đảm nghiêm túc, đúng quy định. Trong ngày đã hoàn thiện hồ sơ nhập học cho 385 học viên, trong đó có 380 học viên là học sinh thi tuyển và 05 học viên cử tuyển; theo hiệp đồng, sẽ có 02 học viên cử tuyển tới làm thủ tục nhập học ngay khi học viên vào đào tạo liên kết tại Trường Sĩ quan Lục quân 2. Như vậy, khóa học ĐH25 có tổng số là 387 học viên.  

Sau tiếp nhận, các học viên về Tiểu đoàn 14 ăn ở, sinh hoạt. Theo kế hoạch, học viên khóa ĐH25 sẽ được khám sức khỏe tại Bệnh viện Quân y 87 từ ngày 29 đến ngày 31/8 và hành quân vào đào tạo liên kết tại Trường Sĩ quan Lục quân 2 vào ngày 12/9/2019.
 
Trường Sinh
 
 
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: